Tìm hiểu chung về thiết kế file in danh thiếp

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:14 GMT+7

In danh thiếp ngày nay được nhiều người sử dụng bởi những hiệu quả kinh doanh mà nó mang lại, làm thế nào để có một tấm danh thiếp mới lạ, đẹp mắt, thu hút thị hiếu khách hàng là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ hơn về cách thiết kế file in danh thiếp độc đáo, ấn tượng, điều đầu tiên chúng ta cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản thiết kế mẫu in danh thiếp.

 Tìm hiểu chung về thiết kế file in danh thiếp

Danh thiếp được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hầu hết mọi người đều coi danh thiếp chỉ đơn giản là một tấm giấy nhỏ, nhưng thực tế công dụng của nó lại nhiều hơn bạn nghĩ. Những ấn tượng ban đầu của danh thiếp, những thông tin cần thiết trên danh thiếp có thể tạo cho bạn những ấn tượng tốt cho đối tác.

Những yếu tố mà một người thiết kế cần phải bồi dưỡng khi thiết kế file in danh thiếp

  • Bảng màu

Màu sắc tất nhiên vô cùng quan trọng trong thiết kế file in danh thiếp. Một bảng màu tốt có thể nói lên về bạn, bạn có năng động, cởi mở hay không.

Màu sắc hiện đại có rất nhiều ý nghĩa, trong một số trường hợp nó có thể phụ thuộc vào khu vực địa lý, đặc tính của vùng miền.

- Đỏ: tức giận, tình yêu, nhiệt huyết, nguy hiểm;

- Đen: sang trọng, quyền lực, cái chết.

- Vàng: tập trung, hy vọng

- Trắng: sạch sẽ, tinh khiết, trong sáng

Bạn nên giữ những điều này trong đầu để thiết kế một danh thiếp phù hợp.

  • Phông chữ

Chỉ rất ít chữ được viết lên danh thiếp, bởi vậy các nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn tập trung vào việc chọn một phông chữ thích hợp.

Những người thiết kế file in danh thiếp nên cẩn thận với những phông serif (có chân) hay những phông có đường nét nhỏ, vì điều này có thể gây mất nét khi in ấn.

Một phông chữ thông dụng là cách dễ nhất để giải quyết bế tắc, nhưng lại nguy hiểm vì mọi người đã quá quen thuộc với nó (ví dụ Time News hay Arial).

Mặt khác sử dụng phông chữ phổ biến khiến cho những thiết kế của bạn lỗi thời, và nhìn giống như những thiết kế khác.

 

  • Cách bạn thể hiện nội dung

Bước đầu của sự chuyên nghiệp về việc chọn nội dung là bạn cung cấp những thông tin như, số điện thoại, email, địa chỉ, web,… nhưng nó không phải là nguyên tắc vàng duy nhất …Trên hết nó phải chú trọng vào thông điệp của lĩnh vực mà bạn đang làm

Tránh đặt chữ gần với mép của danh thiếp,  vì:

- Khó gây tập trung sự chú ý nếu bạn đặt quá nhều chi tiết gần lề của danh thiếp.

- Khi in ấn, có thể gặp rủi ro khi cắt, bởi vậy tốt hơn bạn nên canh từ lề của danh thiếp vào phía trong tới nội dung khoảng trên 5mm.

 

  • Hình dạng và Kích thước

Nhiều người hài lòng với những danh thiếp trong khuôn khổ một hình chữ nhật nằm hoặc đứng, với những kích thước cơ bản nhất định. Tuy nhiên, hãy sáng tạo ra những ý tưởng mới bằng cách thoải mái tạo những hình dạng cho thiết kế file in danh thiếp (đừng lo về việc nó có thể không thành hiện thực)

  • Chất liệu sử dụng

Giấy vẫn là vật liệu phổ thông nhất để in ấn danh thiếp. Tuy nhiên, giấy cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Hãy chọn một loại giấy ít gặp, nó sẽ tạo ấn tượng. Một xu hướng mới là sử dụng nhựa plastic.

Một chất liệu thú vị khác là kim loại, một số thiết kế file in danh thiếp ấn tượng được làm từ vật liệu này, tất nhiên chi phí sẽ hơn rất nhiều với chất liệu khác.

Liên hệ thiết kế file in danh thiếp

Được thành lập từ năm 20005, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là công ty in ấn hoạt động lâu nhất tại TP.HCM, chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ in ấn, thiết kế file in danh thiếp nhanh chóng, độc đáo và ấn tượng.

Khi có nhu cầu đặt in ấn cũng như thiết kế file in danh thiếp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua

  • Số điện thoại: 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666.
  • Gửi mail về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com
  • Liên hệ trực tiếp tại công ty theo địa chỉ : Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, số 365 -  Lê Quang Định -  P.5 – Q. Bình Thạnh.

 

Nguồn: http://indanhthiep.net/tim-hieu-chung-ve-thiet-ke-file-in-danh-thiep-6.html

Xem thêm: http://lamdepda.com/bi-quyet.html

Xem thêm: Kinh nghiệm mua bán

Xem thêm: http://kyguimuaban.com/bi-quyet-mua-hang-tot.html

Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card
Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card