Thiết kế và in ấn bảng hiệu PP ấn tượng cho doanh nghiệp tại Tp.HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:14 GMT+7

Bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp nhất là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường được thiết kế đơn giản, không quá nhiều lớp bố cục như poster, nhưng lại thể hiện tầm quan trọng nhất trong việc quảng bá công ty.

Có thể bạn quan tâm:

In tranh khổ lớn dán tường cho trang trí văn phòng công ty

Thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Trước nhất, bảng hiệu doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm đến địa chỉ văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh; hay đơn giản hơn là mọi người có thể biết bạn kinh doanh ngành nghề gì. Cùng tham khảo những bí quyết đơn giản sau để chắc rằng bảng hiệu doanh nghiệp của bạn thực sự phát huy hiệu quả quảng bá nhất.

Bảng hiệu PP cho doanh nghiệp - ấn tượng là điểm nhấn

Một trong những yếu tố chính trong thiết kế bảng hiệu ngoài trời chính là yếu tố thị giác. Chắc chắn rằng, bạn muốn bảng hiệu của mình thật bắt mắt và thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người. Để thực hiện điều này, bảng hiệu cần có độ sáng nhất định, độ sáng ở đây có thể là màu nền hoặc cũng có thể là màu chữ.

Bên cạnh đó, sự rõ ràng trong bố cục là điều không thể bỏ qua. Bảng hiệu thật sự không cần đến một bức hình làm nền như banner hay poster, đơn giản và dễ đọc mới là điều cần quan tâm. Bố cục cần có sự cân bằng và hài hòa giữa kiểu chữ và kích thước chữ so với tổng thể diện tích của bản hiệu.

Trong một vài trường hợp, một bảng hiệu với hai sắc đen trắng nhưng được bố cục hợp lý lại mang đến hiệu quả hơn là phối quá nhiều màu sắc rối rắm.

Hãy giữ cho bảng hiệu PP được đơn giản trong bố cục

Để thực hiện thiết kế bảng hiệu ngoài trời, bạn cần xác định rằng bảng hiệu của doanh nghiệp nhắm vào đối tượng khách hàng là ai, thường đó chính là người tham gia giao thông. Dựa trên thực thế này, bảng hiệu cần truyền tải thông điệp trong một khoảng thời gian rất ngắn, được tính bằng giây, do khách hàng tiềm năng chỉ nhìn lướt qua khi họ tham gia giao thông.

“Chữ” trên bảng hiệu cần được lựa chọn kỹ càng, tên doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh, thông điệp được thể hiện xúc tích và ngắn gọn nhất có thể. Đặc biệt, sử dụng ít chữ nhưng kích thước chữ càng lớn càng tốt, phông chữ càng dễ đọc càng thì càng hiệu quả.

Điều này cho phép khách hàng tiềm năng của bạn tập trung vào thông điệp hơn là những hiệu ứng không cần thiết khác.

Chất liệu PP và bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp

Sử dụng hình thức in ấn bảng hiệu mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

  • Thực hiện nhanh chóng
  • Thực hiện với kích thước lớn
  • An toàn trong sử dụng
  • Chi phí rẻ hơn

Một vài hạn chế của bảng hiệu PP chính là thời gian sử dụng tốt nhất là trong vòng một năm, nhưng với chi phí rẻ bạn hoàn có thể thay mới mà không quá lo ngại về điều này, bảng hiệu của bạn sẽ luôn hiện diện trong tình trạng mới nhất.

Sau quá trình in ấn, bảng hiệu bẳng PP cần được gia công cáng màng bên ngoài hoặc cán format mặt sau để tăng độ bền và khả năng hiển thị tốt nhất.

Điều cuối cùng, cũng là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện in ấn chất lượng. Mọi công sức thực hiện một bản thiết kế bảng hiệu ấn tượng của bạn từ đầu đến giờ có thể thất bại nếu thành phẩm in ấn không đạt chất lượng như những gì bạn mong đợi.

Tìm đến những đơn vị thiết kế và in ấn uy tín cho thực hiện bảng hiệu PP cho doanh nghiệp

Đây là những đơn vị in ấn với nhiều năm kinh nghiệm cùng việc sở hữu dàn máy in kỹ thuật số cao, đảm bảo thực hiện những đơn hàng in ấn bảng hiệu PP với kích thước lớn. Đồng thời, chất lượng hình ảnh được đảm bảo, sắc nét và rõ ràng nhất so với bản mẫu thiết kế.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đơn vị in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng in ấn cho các đối tác trên toàn địa bàn Tp.HCM, từ những đơn vị kinh doanh lớn, các công ty liên doanh với nước ngoài cho đến những hộ kinh doanh nhỏ, các nhà hàng, quán ăn, shop thời trang,…

Bảng hiệu của bạn được chúng tôi thực hiện in ấn trong thời gian nhanh chóng, đúng với hợp đồng, nếu có bất kỳ hạn chế nào xảy ra, chúng tôi lập tức thông báo và liên hệ với bạn nhanh nhất có thể.

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng, nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất, tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi là cách mà chúng tôi hoạt động và làm hài lòng khách hàng của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo thông tin chi tiết sau đây:

Nguồn: http://inpp.com.vn/thiet-ke-va-in-an-bang-hieu-pp-an-tuong-cho-doanh-nghiep-tai-tp-hcm-362.html

 Xem thêm: http://nacentech.ac.vn/cong-nghe.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

Xem thêm: http://dambaucongso.net/thong-tin-hay.html

Tags: In ấn bảng hiệu, bảng hiệu in ấn đẹp, bảng hiệu pp, công ty quảng cáo, thiết kế bảng hiệu, sáng tạo bảng hiệu, in ấn PP, in PP khổ lớn, in PP làm bảng hiệu
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo
Tags: In ấn bảng hiệu, bảng hiệu in ấn đẹp, bảng hiệu pp, công ty quảng cáo, thiết kế bảng hiệu, sáng tạo bảng hiệu, in ấn PP, in PP khổ lớn, in PP làm bảng hiệu
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo