Tin mới nhất http://thietkequangcaodep.com/ TITLE Sun, 25 Aug 2019 01:38:30 GMT Thiết kế đồ họa cần học những gì? http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-do-hoa-can-hoc-nhung-gi-227.html Thiết kế đồ họa cần học những gì? Thứ Tư, 05/06/2019, 15:43 GMT+7

Kiến thức cứng trong học thiết kế đồ hoạ?

Kiến thức nền tảng về thiết kế

Kiến thức nền tảng về Thiết Kế Đồ Hoạ Cần Học Những Gì? Đó là những kiến thức như là vẽ tay, màu sắc, lý thuyết cơ bản về thiết kế, Chất liệu, Nguyên lý thị giác, Nguyên tắc thiết kế, Ý tưởng trong thiết kế…. Tất cả những gì cở bản nhất hàn lâm nhất về lĩnh vực thiết kế. Những kiến thức này có vẻ nhàm chán nhưng nó lại vô cùng quan trọng.

Kiến thức về công cụ hỗ trợ

Thiết kế đồ hoạ cần học những gì ở mảng công cụ hỗ trợ? Đây mới là thứ mà tôi nghĩ các bạn đang quan tâm. Đó là việc học sử dụng các công cụ hỗ trợ, hay là các phần mềm thiết kế. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ví dụ: PS, EN, AE, PR, ID, FL, FB, AI, BR, FW, Dw, AU, SG, Pl, LR. Bạn không thể nào học hết các phần mềm này được. Chính vì vậy Trước khi học bạn cần định hướng rõ ràng bạn sẽ theo cái gì và quyết định học phần mềm hỗ trợ nào. Đây có thể được xem là câu hỏi nhỏ trước khi đặt câu hỏi  “Học Thiết Kế Đồ Hoạ Cần Học Những Gì?”. Quan trọng nhất vẫn là Bạn muốn mình là ai trong tương lai

Lĩnh vực trong ngành thiết kế đồ họa

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Thương hiệu chính là mối liên hệ kết nối giữa doanh nghiệp và đối tượng khách hàng của họ. Một bộ nhận diện thương hiệu chính là cách doanh nghiệp truyền tải đặc tính, tính cách, sự hiện diện cũng như cảm xúc và trải nghiệm riêng biệt của mình.

Thiết kế hình ảnh marketing, truyền thông và quảng cáo

Khi nhắc tới thiết kế đồ họa, chúng ta thường liên tưởng tới ngay những ấn phẩm cho marketing, truyền thông và quảng cáo.

Các công ty thường sử dụng thiết kế để cố gắng gia tăng sự tác động vào quyết định mua hàng của đối tượng mục tiêu, dựa trên nhu cầu, mong muốn, nhận diện và cả sự thỏa mãn họ có với sản phẩm và dịch vụ.

Lĩnh vực thiết kế này là sự kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau, tạo ra những tài sản cho chiến dịch marketing cụ thể.

Một số ví dụ về công việc của thiết kế hình ảnh marketing, truyền thông và quảng cáo:

 1. Tờ rơi và phong bì thư
 2. Quảng cáo trên tạp chí và báo giấy
 3. Poster, banner và biển quảng cáo
 4. Infographic
 5. Brochure, Catalogue (in ấn và digital)
 6. Biển chỉ dẫn
 7. Mẫu Email marketing
 8. Mẫu PowerPoint thuyết trình
 9. Thiết kế Menu
 10. Hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội
 11. Hình ảnh cho website và blog

Thiết kế giao diện người dùng (UI – User Interface)

Thiết kế giao diện người dùng (UI) là cách người dùng sẽ tương tác với thiết bị hoặc phần mềm của bạn. UI design là quy trình cung cấp những trải nghiệm thân thiện giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Lĩnh vực này bao gồm những mảng thuộc về trải nghiệm hình ảnh của người dùng trên màn hình như tổng quan thiết kế, các nút bấm, vị trí menu,… Để đảm bảo sự thu hút và cân bằng giữa yếu tố chức năng và thẩm mỹ.

Một số ví dụ về công việc của người thiết kế giao diện người dùng:

 1. Thiết kế website
 2. Thiết kế theme trên Wordpress hoặc Shopify,..
 3. Thiết kế giao diện game
 4. Thiết kế phần mềm

Thiết kế sản phẩm in ấn

Các sản phẩm in ấn truyền thống đã xuất hiện từ lâu có thể kể đến như: sách, báo chí, tạp chí, catalogue. Tuy nhiên, hiện nay chúng đều được xuất hiện dưới định dạng digital trên Internet.

Người thiết kế đồ họa làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn sẽ kết hợp với các biên tập viên và nhà xuất bản để tạo ra bố cục hợp lý cũng như chọn lựa typography, hình chụp, đồ họa và hình minh họa phù hợp với ấn phẩm. Designer trong lĩnh vực này có thể làm việc dưới dạng freelancer, hay thành viên của các agency sáng tạo hoặc đội ngũ in-house của các công ty xuất bản.

Một số ví dụ về công việc của người thiết kế sản phẩm in ấn:

 1. Sách
 2. Báo giấy
 3. Thư tin tức,báo cáo
 4. Niên giám điện thoại
 5. Báo cáo thường niên
 6. Tạp chí
 7. Catalogue

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Hầu hết các sản phẩm đều có những bao bì, nhãn mác để đóng gói, bảo vệ cũng như phân phối và bán hàng. Thiết kế bao bì, nhãn mác là thứ sẽ tiếp xúc trực tiếp nhất với khách hàng, do đó nếu được làm tốt nó sẽ là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Mọi chiếc hộp, lọ, chai, túi, thùng công là cơ hội để bạn có thể kể câu chuyện về thương hiệu mình.

Thiết kế đồ họa chuyển động

Thiết kế đồ họa chuyển động bao gồm các hiệu ứng, âm thanh, typography, hình ảnh, video và yếu tố khác kết hợp lại, chủ yếu sử dụng trên nền tảng online, TV và phim ảnh. Lĩnh vực này nhanh chóng trở thành một xu hướng mới do công nghệ ngày càng phát triển, công thêm phát triển nội dung trên video thực sự đem lại hiệu quả vượt bậc.

Designer chuyên về thiết kế đồ họa chuyển động đã và đang đem lại một xu hướng sáng tạo nội dung mới trên nền tảng digital, mở ra nhiều cơ hội cho những người có khả năng sáng tạo cũng như mày mò về công nghệ.

Một số ví dụ về công việc của người thiết kế đồ họa chuyển động

 1. Quảng cáo
 2. Logo chuyển động
 3. Trailer
 4. Presentation
 5. Video quảng bá
 6. Video hướng dẫn
 7. Website
 8. Phần mềm
 9. Game
 10. Banner
 11. Ảnh GIF

Thiết kế đồ họa môi trường

Thiết kế đồ họa môi trường là sử dụng các hình ảnh kết nối mọi người với các vị trí cụ thể để đem lại các trải nghiệm ấn tượng và khó quên cho khách hàng.

Một số ví dụ về công việc của người thiết kế đồ họa môi trường:

 1. Biển chỉ dẫn
 2. Tranh treo tường
 3. Triển lãm bảo tàng
 4. Văn phòng
 5. Chỉ dẫn các phương tiện công cộng
 6. Nội thất cửa hàng
 7. Không gian sự kiện, hội thảo

Kiến thức cứng trong học thiết kế đồ hoạ?

Tự học Thiết kế đồ họa chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu từ Nguyên lý thị giác – nền tảng của đồ họa

Dưới đây là 10 yếu tố chi phối thị giác trong thiết kế, mỗi yếu tố sẽ có đặc tính riêng. Bạn sẽ tạo ra các ý tưởng, truyền tải được các thông điệp cần dưa vào đến khách hàng nếu như sử dụng và kết hợp các yếu tố này một cách hợp lý.

 • Line : đường nét
 • Color : ánh sáng/màu sắc
 • Shape : mảng khối
 • Space : không gian
 • Texture : chất liệu
 • Typography
 • Size / scale : kích thước
 • Dominance and Emphasis : điểm nhấn
 • Balance : cân bằng
 • Harmony : nhịp điệu

Photoshop, Illustrator & Indesign

Bạn không thể sử dụng phần mềm thì bạn sẽ không thể là một Graphic Designer được. Và đã là dân thiết kế thì nên sử dụng tốt ít nhất là 1 trong 3 phần mềm này

 • Photoshop: chỉnh sửa ảnh
 • Illutrator: thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)
 • Indesign: dàn trang sách báo tạp chí

Sự thực là hầu hết mọi người lại tập trung vào Photoshop để làm tất cả mọi thứ. Đó cũng là điều hợp lý vì Photoshop khá là bao quát và có thể sử dụng được cho nhiều trường hợp.

Sáng tạo và Sao chép

Sao nhiều người lại lên án việc Sơn Tùng MTV cover, đạo nhạc, đạo trang phục bla bla các thứ. Thế thì trái ngược với sao chép thì là sáng tạo đúng không? Vậy tại sao phải sáng tạo ra cái mới ? Designer và sự sáng tạo có liên quan gì ?

Những thứ liên quan đến sáng tạo có vẻ như là một chủ đề rất hấp dẫn với người thiết kế. Ta cùng tìm hiểu về sáng tạo:

 • Sáng tạo là gì ?
 • Sáng tạo để làm gì ?
 • Làm thế nào để sáng tạo ?

Các kỹ năng & kiến thức khác

 • Kỹ năng sử dụng google
 • Kỹ năng vẽ phác thảo
 • Tiếng anh cho Designer
 • Kiến thức Marketing – thương hiệu
 • UX & UI
 • Kỹ năng làm việc với khách hàng
 • Tìm hiểu Typography
 • Các định dạng ảnh
 • Tìm hiểu Font chữ tiếng Việt – Việt hóa font chữ
 • Các mấu chốt cần biết về màu sắc dành cho Designer tự học
 • Theo dõi các tạp chí thiết kế để giữ lửa và tạo cảm hứng thiết kế

Nguồn : Thiết kế đồ họa cần học những gì?

Phương pháp tuyển dụng VUI trên ViecLamVui giúp nhà doanh nghiệp triển khai tuyển dụng như một marketer thực thụ.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên ViecLamVui bằng phương pháp tuyển dụng VUI giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tuyển dụng, tiết kiệm chi phí tuyển dụng và giảm thiểu tỉ lệ ứng viên không phù hợp trong tuyển dụng thông qua các hệ thống

Văn hóa doanh nghiệp

ViecLamVui giúp doanh nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh bằng văn hóa làm việc thông qua việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng với EVP (Employee Value Proposition - Giá trị hấp dẫn người lao động) bao gồm:

Lợi tức: lương, thưởng, cơ chế tăng lương, thời gian làm việc,...

Phúc lợi: thời gian nghỉ, du lịch, bảo hiểm, chế độ khám sức khỏe, chương trình chăm sóc gia đình, phúc lợi về hưu,...

Sự nghiệp: đào tạo, thăng tiến, mức độ ổn định của công việc, quy trình góp ý đánh giá,...

Môi trường làm việc: Thử thách, cơ chế ghi nhận, khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, quan hệ giữa các nhân viên…

Văn hóa doanh nghiệp: Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, đồng nghiệp, cấp trên,...

Ứng viên trải nghiệm

ViecLamVui giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình tuyển dụng ứng viên tự động (automation) giúp ứng viên có được trải nghiệm tích cực với văn hóa, EVP của doanh nghiệp  thông qua các công cụ

Database. Thiết lập database ứng viên cho doanh nghiệp. Phân loại ứng viên để phục vụ nhu cầu tuyển dụng trong tương lai

Automation. Chủ động lưu lại tất cả các dữ liệu liên quan đến quá trình ứng tuyển của ứng viên như: thời gian ứng tuyển, nguồn ứng tuyển, lý do ứng tuyển, lịch sử ứng tuyển các vị trí,... Xây dựng kịch bản tiếp xúc và tự động tương tác với ứng viên theo kịch bản qua đó tạo được sự chuyên nghiệp trong quy trình tuyển dụng, giúp ứng viên nhận được phản hồi  nhanh chóng

Data-driven. Dùng những dữ liệu như: nguồn ứng tuyển của ứng viên, chi phí trên một đơn ứng tuyển, thời gian để tuyển được người cho một vị trí, phân loại ứng viên... làm cơ sở quan trọng để cải thiện chiến lược tuyển dụng và ra các quyết định tuyển dụng đúng đắn.

Phương pháp tuyển dụng VUI trên ViecLamVui giúp nhà doanh nghiệp triển khai tuyển dụng như một marketer thực thụ.

Internet marketing

ViecLamVui giúp nhà tuyển dụng triển khai internet marketing nhanh dễ dàng để thu hút ứng viên

Search Engine Marketing. 75% ứng viên bắt đầu các hoạt động tìm việc thông qua tìm kiếm Google. ViecLamVui giúp doanh nghiệp tiếp cận với ứng viên thông qua giải pháp SEO và Google Ads hiệu quả nhất.

Social Media Marketing. ViecLamVui giúp doanh nghiệp chủ động tìm kiếm ứng viên tiềm năng trên Mạng Xã Hội MuaBanNhanh, xây dựng mối quan hệ với họ và khuyến khích họ ứng tuyển vào các vị trí công việc đang tuyển dụng

]]>
Lên ý tưởng thiết kế quảng cáo mùa Noel - Cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà http://thietkequangcaodep.com/len-y-tuong-thiet-ke-quang-cao-mua-noel-cach-trang-tri-giang-sinh-sieu-don-gian-tai-nha-226.html Lên ý tưởng thiết kế quảng cáo mùa Noel - Cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà Thứ Sáu, 23/11/2018, 11:22 GMT+7

Nếu không có nhiều thời gian mà vẫn muốn không khí lễ hội ùa về, bạn chỉ cần một vài sợi ruy băng đỏ, một ít bìa hoặc đơn giản là vài đôi tất để hoàn thành những ý tưởng sau.

Gọi nhận báo giá in trang trí Giáng Sinh: 028 2238 6666 (24/24)

 

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà

Bạn hãy thử dùng loại giấy bìa cứng thường dùng làm loại mặt bàn. Do được làm từ giấy bìa tái chế, nó có thể gập lại gọn gàng và cất chỗ nào đó để năm sau sử dụng nếu bị hạn chế về không gian.

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà 2

Khi tìm kiếm vật thay thế cây thông Noel thì cách thường thấy nhất là chọn một cây trồng trong chậu nhỏ có thể đặt trên bàn. Bạn nên sử dụng loại bình hoa và các nhành cây cao thấp khác nhau để nhìn có nét hơn. Bây giờ bạn có thể treo đồ trang trí Noel như những những chú chim lên chiếc bình đẹp mắt này.

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà 3

Bạn chỉ cần chút khoảng tường trống để dán giấy dán decal hình cây thông Noel này. Giấy decal được làm từ nhựa vinyl, với rất nhiều màu sắc vui tươi và dễ dàng gỡ bỏ. Chúng rất thích hợp với những bề mặt phẳng như tủ lạnh, đồ gỗ cỡ lớn và cửa sổ. Bạn hãy thử dán nó ở lối đi hay dùng nó như một điểm nhấn đằng sau ghế sofa như ở hình trên.Bạn cũng có thể dùng sơn trang trí để vẽ lên tường. 

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà 4

Bộ chăn ra gối nệm in hình những chú chim cùng những nhành hồ tiêu mang không khí giáng sinh đến căn phòng ngủ nhỏ nhắn này, những điểm nhấn màu đỏ Noel như gối nệm và những đồ trang trí và vòng nguyệt quế ở trên đầu giường càng làm tăng thêm bầu không khí đó.

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà 6

Chỉ với dây trang trí hoa tuyết đan kết bằng móc treo trên tấm gương thêm không khí mùa đông cho bất kỳ căn phòng nào

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà 7

Một chút sáng tạo có thể khiến một không gian nhỏ đẹp hẳn lên. Có thể bạn không có mặt bàn hoặc diện tích sàn rộng rãi, nhưng còn trần nhà thì bạn có thể có thừa không gian. Hãy thử treo thả từ trần nhà xuống bàn ăn hay trước cửa sổ những đồ trang trí như ngôi sao bằng mây này (nên sử dụng loại móc dính mặt sau để dễ dàng bóc ra khi bạn không cần xài đến nữa)

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà 8

Lần này lại là một không gian sử dụng màu xanh dương và những dải ruy băng đỏ đã tạo nên một cặp màu trang nhã, sang trọng đến bất ngờ.

Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà 10

Bạn có thể sử dụng những sợi dây lấp lánh gắn những tấm thiệp ghi lời chúc, tin vui của mình treo lên trên tấm gương soi trang trí hoa lá mạ kim tuyến.

(Theo vnexpress.net)

Để có một không gian Giáng Sinh đơn giản có rất nhiều cách thực hiện.

"Các bạn làm mô hình cây thông Noel cũng đơn giản đó. Làm bằng giấy treo lên hay là in hẳn mô hình để dựng cho đẹp Chứ mua cây thông thì tốn kém lắm" - bạn Huỳnh Trang chia sẻ

"Mấy các ở trên hay quá, lại còn đơn giản nữa. Năm nay mình sẽ làm theo để trang trí nhà của mình, với thêm vài cái mô hình đẹp đẹp nữa" - bạn KhangLe bình luận.

Dịch vụ trang trí Noel tại TPHCM cũng vào mùa kinh doanh quyết định của năm. Top các đơn vị hàng đầu trang trí Noel Giáng Sinh trung tâm thương mại, tòa nhà, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, shop, chuỗi cafe tại TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương. Xem ngay: Thi công trang trí

 

Các bạn có thể đặt làm mô hình Giáng Sinh ở đâu?

In Kỹ Thuật Số cung cấp dịch vụ làm các mô hình Giáng Sinh bằng phương pháp in ấn hiện đại, in PP cán formmat làm mô hình dày dặn.

In PP cán format kết hợp cắt laser làm mô hình 2D Noel

In PP cán format kết hợp cắt laser làm mô hình 2D Noel

Cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế mẫu mô hình sáng tạo
 • In ấn nhanh bằng công nghệ hiện đại
 • Gia công làm mô hình, cắt mô hình công nghệ CNC, Lazer
 • Giao hàng tận nơi

Thông tin liên hệ:

 • Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> In PP Dán Formex

Công ty In Kỹ Thuật Số - In PP cán format, làm mô hình Noel PP cán format - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In PP cán format.
Từ khóa tìm kiếm in PP cán format, in PP cán format giá rẻ, Mách bạn cách trang trí Giáng Sinh siêu đơn giản tại nhà

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mach-ban-cach-trang-tri-giang-sinh-sieu-don-gian-tai-nha/87365

]]>
Thiệp mời Halloween handmade siêu ấn tượng http://thietkequangcaodep.com/thiep-moi-halloween-handmade-sieu-an-tuong-225.html Thiệp mời Halloween handmade siêu ấn tượng Thứ Ba, 23/10/2018, 16:52 GMT+7

Thiệp mời tự làm sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi người. Giới thiệu với bạn mẫu thiệp mời bằng vân tay dưới đây sẽ vô cùng đơn giản và dễ thực hiện đấy.

Tự tay làm một tấm thiệp thật đẹp tặng bạn bè với cách làm thiệp Halloween vân tay độc đáo sau:

Gọi nhận báo giá in thiệp mời Halloween ngay: 090 1188 365 (24/24)

 

Chuẩn bị

Sơn màu da cam và tờ giấy trắng

Tự tay làm thiệp mời Halloween đơn giản, độc đáo bằng vân tay 1

Gấp đôi tờ giấy. Đặt ngón tay vào sơn hay màu vẽ trong ít giây, sau đó nhấn ngón tay vào tờ giấy trắng. Dấu vân tay này sẽ tạo thành "cơ thể" quả bí ngô. Tiếp tục cho tới khi bạn có được đủ số "cơ thể" mong muốn.

Tự tay làm thiệp mời Halloween đơn giản, độc đáo bằng vân tay 2

Vẽ cuống cho quả bí ngô với bút màu xanh. Dùng màu đen và nâu để vẽ hình mặt.

Tự tay làm thiệp mời Halloween đơn giản, độc đáo bằng vân tay 3 

Dùng dấu vân tay làm đầu yêu tinh hay mụ phù thủy nếu bạn muốn muốn thử hình khác ngoài mặt bí ngô.

Tự tay làm thiệp mời Halloween đơn giản, độc đáo bằng vân tay 3 

Vậy là chúng ta đã có một tấm thiệp Halloween vân tay thật độc đáo mà đơn giản rồi.

Tự tay làm thiệp mời Halloween đơn giản, độc đáo bằng vân tay 5

(Theo lamsao.com)

Phương pháp làm thiệp Halloween này tuy dễ làm nhưng đối với một số bạn vẫn chưa thỏa mãn được mức độ "kinh dị" của Halloween.

"Cái này làm đơn giản thật nha. Nhưng trông khá nghệch ngoạc không đáng sợ gì hết, vẫn chưa nhìn ra Halloween nha" - bạn Hùng Lê chia sẻ.

"Nhìn không được đẹp lắm nhỉ. Nếu thay sơn màu cam thành màu đen, mắt mũi miệng màu trắng nổi lên giữa nền đen chắc nhìn sẽ đáng sợ hơn đấy" - bạn Thùy Hương bình luận.

Tuy nhiên vẫn có một số bạn thích thú với cách làm này.

"Mình mới làm theo xong, nhìn cũng ghê ghê lắm nè, mà lại đơn giản nữa. Nhưng với những ai mà cần thiệp số lượng lớn chắc là phải đi in đó chứ không tự làm nổi đâu" - tài khoản Phương Thảo chia sẻ.

"Ai nghĩ ra được cách này cũng hay quá chứ. Nhìn cũng được nhưng lại đơn giản. Nhưng mà lễ hội Halloween cho trường mình tổ chức đến mấy trăm người tham dự, chắc là phải đi in thiệp rồi, sao mà ngồi làm từng cái vậy được" - bạn Trâm Trân bình luận.

In thiệp mời Halloween số lượng lớn giả rẻ tại In Kỹ Thuật Số

Thiệp mời Halloween Party: Thiết kế & In nhanh thiệp giá rẻ TPHCM

In Kỹ Thuật Số nhận đặt in thieejo mời Halloween số lượng lớn với mức giá tốt nhất. Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn, ưu đãi giá tốt hơn, giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

 • Hotline:  090 1189 365 - 090 1188 365

 • Email: innhanh@inkythuatso.com

 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

>> Giá in thiệp mời Halloween - Cộng đồng công ty in thiệp mời giá rẻ tại TPHCM

>> In Thiệp Mời Sự Kiện

Công ty In Kỹ Thuật Số - In thiệp mời, thiệp mừng uy tín - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In thiệp mời.


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-tay-lam-thiep-moi-halloween-don-gian-doc-dao-bang-van-tay/86394

]]>
In ấn và thiết kế thiệp mời độc lạ cho Halloween Party http://thietkequangcaodep.com/in-an-va-thiet-ke-thiep-moi-doc-la-cho-halloween-party-224.html In ấn và thiết kế thiệp mời độc lạ cho Halloween Party Thứ Tư, 17/10/2018, 15:30 GMT+7

In ấn và thiết kế thiệp mời Halloween Party sáng tạo mang phong cách rùng rợn, kinh dị nhưng không kém phần độc đáo cho bữa tiệc thêm phần trọn vẹn.

Trên thiệp mời của mỗi buổi tiệc phải thể hiện được đúng tinh thần và chủ đề của nó và nhắc đến Halloween, chúng ta vẫn thường nhớ đến những hình ảnh ma quỷ kinh dị.

Tại In Kỹ Thuật Số, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn nắm bắt được yêu cầu và thực hiện nên những mẫu thiệp mời ưng ý cho khách hàng.

Chú trọng đến độ sắc nét của sản phẩm, chăm chút từng chiếc thiệp mời, dịch vụ in thiệp mời Halloween tại In Kỹ Thuật Số sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

In thiệp mời Halloween - Nhận thiết kế thiệp mời Halloween Party rùng rợn, độc lạ 1

In thiệp mời Halloween - Nhận thiết kế thiệp mời Halloween Party rùng rợn, độc lạ 2

In thiệp mời Halloween - Nhận thiết kế thiệp mời Halloween Party rùng rợn, độc lạ 3

In thiệp mời Halloween - Nhận thiết kế thiệp mời Halloween Party rùng rợn, độc lạ 4

In thiệp mời Halloween - Nhận thiết kế thiệp mời Halloween Party rùng rợn, độc lạ 5

In thiệp mời Halloween - Nhận thiết kế thiệp mời Halloween Party rùng rợn, độc lạ 6

Hãy liên hệ ngay với In Kỹ Thuật Số để được tư vấn sản phẩm và báo giá nhanh chóng nhé!

>> Giá in thiệp mời sự kiện Halloween Party

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-thiep-moi-halloween-nhan-thiet-ke-thiep-moi-halloween-party-rung-ron-doc-la-1379.html

]]>
Thiết kế lịch treo tường đẹp theo chủ đề http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-lich-treo-tuong-dep-theo-chu-de-223.html Thiết kế lịch treo tường đẹp theo chủ đề Thứ Hai, 15/10/2018, 11:15 GMT+7

Đối với các doanh nghiệp, những cuốn lịch được sử dụng để tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng cũng là cách để quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số nhận in lịch và thiết kế lịch treo tường dạng lịch bloc, lịch tờ treo tường theo chủ đề đẹp cho cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn hội.

1. Chủ đề danh lam thắng cảnh

Thiết kế lịch treo tường theo chủ đề cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn hội TPHCM 6

Lựa chọn hình ảnh để in lên lịch theo chủ đề phong cảnh

 

Thiết kế lịch treo tường theo chủ đề cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn hội TPHCM 2

Thiết kế lịch treo tường theo chủ đề cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn hội TPHCM 3

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 10

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét

2. Chủ đề hoa sắc xuân

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 7

Hình ảnh theo chủ đề hoa cỏ thiên nhiên 

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 11

 

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 8

Hòa mình vào thiên nhiên cây cảnh với bộ lịch hoa cỏ mùa xuân

3. Chủ đề xã hội

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 12

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 13

Bộ lịch chủ đề xã hội cực thích hợp cho công ty, cơ quan, đoàn hội để thể hiện sự quan tâm của mình đến xã hội

4. Chủ đề thư pháp

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 14

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 15

Hình ảnh sau khi được in lên lịch vô cùng sắc nét 16

Những bộ lịch được trình bày theo phong cách thư pháp luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người 

Tại sao nên đặt in lịch tại In Kỹ Thuật Số?

 • In Kỹ Thuật Số sở hữu xưởng in rộng lớn với đầy đủ máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của khách hàng. 

 • Máy móc nhập khẩu từ Nhật, khổ lớn, phù hợp in mọi kích thước.

 • Sở hữu đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng thiết kế mẫu in sáng tạo và đẹp mắt.

 • Quy trình khép kín đến tận khâu cuối cùng bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công, giao nhận.

 • Thực hiện phương châm "Tốc độ quyết định sự thành công", báo giá và in ấn nhanh chóng, tuy nhiên vẫn không quên chú trọng vào chất lượng.

Liên hệ ngay với In Kỹ Thuật Số  để đặt in lịch qua:

 • Gửi file mẫu về Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

>> Báo giá in lịch tết tại TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An

Nguồn: https://inkythuatso.com/thiet-ke-lich-treo-tuong-theo-chu-de-cho-cong-ty-doanh-nghiep-co-quan-doan-hoi-tphcm-1373.html

]]>
Lên ý tưởng trang trí Halloween từ những mẫu vector quen thuộc http://thietkequangcaodep.com/len-y-tuong-trang-tri-halloween-tu-nhung-mau-vector-quen-thuoc-222.html Lên ý tưởng trang trí Halloween từ những mẫu vector quen thuộc Thứ Hai, 08/10/2018, 09:50 GMT+7

Xu hướng trang trí hiện nay thường sử dụng kỹ thuật in ấn để tạo ra những đồ trang trí độc đáo. Ví dụ những poster thường được in bằng decal dán tường, còn những mô hình treo tường hay đứng, dòng chữ tên lễ hội sẽ được in trên format để giúp chúng trông sống động, chân thật hơn.

Để có thể tạo ra những sản phẩm dành để trang trí Halloween sắc nét, thứ duy nhất bạn cần chính là ảnh vector.

Ảnh vector cực thích hợp để làm bảng chữ hay những hình ảnh ngộ nghĩnh cho Halloween, đặc biệt không bị vỡ ảnh khi zoom. Chỉ với một ảnh vector nhỏ có thể giúp bạn in đủ kích thước bạn cần.

Dưới đây là gợi ý một số mẫu ảnh vector Halloween dành cho bạn 

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 1

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 2

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 3

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 4

Những mẫu vector bí ngô, nón phù thủy và kẹo phù hợp in với chất liệu pp cán format để treo tường hoặc trang trí đứng trước cửa

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 5

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 6

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 7

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 8

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 9

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 10

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 11

Những hình ảnh kinh dị về ma quỷ, bộ xương sẽ càng đáng sợ hơn khi in thành mô hình 3D dựng khắp nơi

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 12

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 13

Hình ảnh mèo vẫn thường được in bằng decal để dán lên kính hoặc tường 

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 14

Giới thiệu những mẫu vector Halloween phổ biến 15

Đầu lâu và zombie mà treo lên tường ở cầu thang hay cánh cửa thì sợ thật đấy.

Những hình ảnh kinh dị dùng cho Halloween thì rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết được sử dụng file vector sẽ giúp cho hình ảnh trở nên sinh động và màu sắc tinh xảo hơn.

"Hèn chi xưa giờ mình toàn tải hình lung tung trên mạng, cuối cùng in ra hình vỡ nét. Ra là phải sử dụng file vector. Halloween kỳ này mình sẽ rút kinh nghiệm" - bạn Hoàng Dung chia sẻ.

"In ấn mà muốn đẹp thì phải xài vector nè. Năm trước mình làm mấy tấm đầu lâu với xương treo trong nhà kèm theo mấy poster kinh dị nữa, để đèn mờ mờ kinh dị lắm" - bạn Trọng Cường bình luận.

In mô hình PP cán format treo tường, in poster dán tường ở đâu?

Bạn có thể đến In Kỹ Thuật Số để đặt in mô hình pp cán format và những vật trang trí Halloween khác bằng decal hay PP. Tại đây có đội ngũ thiết kế thiết kế file in cho bạn từ những ảnh vector có sẵn hay thậm chí là thiết kế thành hình ảnh 3D sống động. In ấn và gia công thành phẩm nhanh chóng.

Liên hệ ngay với In Kỹ Thuật Số để đặt in:

 • Hotline: (028) 2268 6666 - (028) 224 66666
 • Gửi file mẫu về Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> Báo Giá In PP Bồi Formex

Công ty In Kỹ Thuật Số - In PP cán format, làm mô hình PP cán format - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In PP cán format.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gioi-thieu-nhung-mau-vector-halloween-pho-bien/86116

]]>
Thiết kế quảng cáo - Dịch vụ trang trí Halloween 2018 đẹp http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-quang-cao-dich-vu-trang-tri-halloween-2018-dep-221.html Thiết kế quảng cáo - Dịch vụ trang trí Halloween 2018 đẹp Thứ Hai, 01/10/2018, 11:46 GMT+7

Nhận báo giá trọn gói dịch vụ trang trí Halloween 2018 - lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu, loại hình thi công, đưa góp ý thiết thực giúp tăng hiệu quả trang trí, giảm chi phí trang trí Halloween - Gọi ngay hotline: 0908 118 142 (24/24) - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ.

Gọi trao đổi về ý tưởng trang trí Halloween của bạn cùng thi công trang trí quảng cáo Ánh Sao Trẻ: 0908 118 142 (24/24)

 

Cùng Thi công Quảng cáo Ánh Sao Trẻ chiêm ngưỡng công trình trang trí Halloween tại Aeon Mall Bình Tân với chủ đề: Làng Bí Thần Tiên.

Dịch vụ trang trí Halloween 2018 - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Dịch vụ trang trí Halloween 2018 - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 2

Dịch vụ trang trí Halloween 2018 - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 3

Dịch vụ trang trí Halloween 2018 - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 4

Dịch vụ trang trí Halloween 2018 - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 5

Bạn cần đơn vị tự chủ trong thiết kế, thi công trang trí Halloween, Noel, Tết dương lịch, Âm lịch, Sự kiện cuối năm, liên hệ ngay Ánh Sao Trẻ - đơn vị thiết kế thi công quảng cáo với hàng chục năm kinh nghiệm cùng sức sáng tạo không ngừng nghỉ, là đối tác đáng tin cậy cho quý công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị cũng như cá nhân có nhu cầu thi công trang trí sân vườn, villa, biệt thự.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ÁNH SAO TRẺ

Email gửi mẫu báo giá: anhsaotre@gmail.com
VPGD: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng SX: 172 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0909 199 768 - 0908 118 142 (tư vấn thi công quảng cáo)
Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ đối tác tại mạng xã hội MuaBanNhanh, chuyên mục: Thi công trang trí
Từ khóa tìm kiếm dịch vụ trang trí Halloween, dịch vụ trang trí Halloween 2018, Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ, trang trí Halloween

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dich-vu-trang-tri-halloween-2018/85963

]]>
Thiết kế menu dành cho spa – In ấn menu spa nhanh http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-menu-danh-cho-spa-in-an-menu-spa-nhanh-220.html Thiết kế menu dành cho spa – In ấn menu spa nhanh Thứ Sáu, 24/05/2019, 11:21 GMT+7

Spa thường được biết tới là những nơi sang trọng, cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp cho khách hàng. Chính vì thế màn những cuốn menu tại spa cũng phải đẹp để thể hiện sự chuyên nghiệp và vị trí của spa.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Nhận in menu spa và các loại menu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tại các spa, những cuốn menu spa thể hiện dịch vụ và giá cả cho khách hàng dễ dàng tham khảo.

In Kỹ Thuật Số in menu trên 3 chất liệu chính:

 • Chất liệu giấy: giấy Kraft, B250, B300, C250, C300
 • Chất liệu nhựa
 • Chất liệu PP

In menu spa - Mẫu menu spa đẹp, menu cho spa 1

Menu in trên chất liệu PP bồi Formax

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận in menu trên các chất liệu khác theo yêu cầu.

In menu spa - Mẫu menu spa đẹp, menu cho spa 5

Menu nhựa đóng cuốn lò xo

Mẫu menu spa đẹp được in tại In Kỹ Thuật Số:

In menu spa - in PP bồi formex

Đừng lo lắng nếu bạn chưa có bạn chưa có mẫu thiết kế menu. In Kỹ Thuật Số đã có sẵn bộ phận thiết kế luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế nên những mẫu menu đẹp.

Chỉ cần một ý tưởng nhỏ, chúng tôi sẽ cho ra những mẫu menu như bạn mong muốn.

In menu spa - Mẫu menu spa đẹp, menu cho spa 6

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 • Gửi yêu cầu in, kích thước, mẫu menu về Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> In menu đẹp - Đặt làm menu thực đơn đẹp

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-menu-spa-mau-menu-spa-dep-menu-cho-spa-1358.html

]]>
In name card giá rẻ ở đâu? http://thietkequangcaodep.com/in-name-card-gia-re-o-dau-219.html In name card giá rẻ ở đâu? Thứ Ba, 11/09/2018, 16:08 GMT+7

Bạn đang tìm một địa chỉ in name card giá rẻ?

Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, In Kỹ Thuật Số đều có thể cung cấp dịch vụ cho bạn bằng hình thức đặt in ấn qua email và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

In Kỹ Thuật Số mang đến cho khách hàng một dịch vụ khép kín với đội ngũ kinh doanh tư vấn, đội ngũ thiết kế riêng nhiều kinh nghiệm, đội ngũ in ấn không qua trung gian, đội ngũ gia công tại chỗ và giao hàng theo yêu cầu khách hàng.

In name card giá rẻ quận Bình Thạnh 1

Đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn in ấn

Những chiếc name card ra đời từ In Kỹ Thuật Số được đảm bảo chất lượng từ màu sắc in đến chất liệu giấy, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

In name card giá rẻ quận Bình Thạnh 2

Một mẫu name card được in sắc nét, nổi bật từ In Kỹ Thuật Số

In name card giá rẻ quận Bình Thạnh 3

Tinh tế, đơn giản với mẫu name card sắc tím và trắng

In name card giá rẻ quận Bình Thạnh 4

 Mẫu Coupon được in dưới dạng name card chắc chắn, tạo vẻ sang trọng

 

Với phương châm "Tốc độ quyết định sự thành công", In Kỹ Thuật Số sẽ cung cấp cho khách hàng những hộp name card vừa đẹp vừa nhanh chóng. Khách hàng có thể lấy name card ngay trong ngày sau khi chốt file in.

 • Bảng giá cố định, rõ ràng
 • Giá rẻ nhờ quy trình in ấn khép kín
 • Chiết khấu cao với số lượng lớn
 • Giao hàng nhanh chóng, nhận hàng tại nhà

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá ngay lập tức.

 • Hoặc gửi file mẫu về Email: innhanh@inkythuatso.com để yêu cầu in và nhận báo giá
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> Tham khảo thêm mẫu name card tại: In name card giá rẻ quận Bình Thạnh

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-name-card-gia-re-quan-binh-thanh-1347.html

]]>
Thiết kế, in lịch theo yêu cầu TPHCM - Đặt lịch Tết, thiết kế lịch tết đẹp http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-in-lich-theo-yeu-cau-tphcm-dat-lich-tet-thiet-ke-lich-tet-dep-218.html Thiết kế, in lịch theo yêu cầu TPHCM - Đặt lịch Tết, thiết kế lịch tết đẹp Thứ Bảy, 25/08/2018, 15:28 GMT+7

Địa chỉ in lịch để bàn theo yêu cầu riêng - chất lượng cao TPHCM - Công ty In Kỹ Thuật Số - có thiết kế lịch theo yêu cầu - in ấn lịch Tết mọi số lượng, giao hàng tận nơi về tỉnh.

Dịch vụ in lịch theo yêu cầu TPHCM

Đặt lịch để bàn đẹp - in lịch để bàn phong cách thiên nhiên các nước - thành phẩm in thực tế tại In Kỹ Thuật Số

Đặt lịch để bàn đẹp - in lịch để bàn phong cách thiên nhiên các nước - thành phẩm in thực tế tại In Kỹ Thuật Số

Cách thức đặt lịch Tết nhanh, giá rẻ

Đặt in lịch Tết trong khoảng tháng 8 - 10 là thời gian thích hợp nhất: lúc này các đơn hàng in lịch Tết bắt đầu được các xưởng in thực hiện - càng về cuối năm, nhu cầu in lịch Tết càng cao, nguy cơ bạn bị trễ đơn hàng so với thời gian hẹn trước là rất cao

Do đó, lên lịch đặt làm lịch Tết sớm nhất có thể. Bằng cách gửi yêu cầu đặt lịch Tết về In Kỹ Thuật Số:

 • Kiểu lịch Tết cần in
 • Số lượng đặt in lịch
 • Loại hình in: in offset 4 màu, in offset ghép bài (số lượng lịch ít) hay in nhanh kỹ thuật số (các loại lịch ảnh, lịch in ảnh, in lịch tấm PP bồi format)
 • Thời gian và địa điểm giao nhận hàng in lịch

Trên cơ sở yêu cầu báo giá in lịch này, nhân viên In Kỹ Thuật Số giúp báo giá và tư vấn cách thức đặt lịch Tế nhanh, giá rẻ và phù hợp nhất cho bạn!

Liên hệ yêu cầu thiết kế lịch Tết đẹp

Trong khâu đặt lịch Tết, phần thiết kế rất quan trọng, quyết định đến chất lượng thành phẩm lịch sau in - bởi in lịch chủ yếu dùng để tặng - đo đó, yếu tố đẹp, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Hiểu rõ điều này, In Kỹ Thuật Số với dịch vụ thiết kế lịch Tết theo mẫu, lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của bạn, chỉ với việc gửi yêu cầu thiết kế in lịch về innhanh@inkythuatso.com để nhận được hỗ trợ từ chúng tôi.

Mẫu lịch để bàn, mẫu thiết kế in lịch theo yêu cầu - dạng lịch tấm từ In Kỹ Thuật Số

Mẫu lịch để bàn tháng 1

Mẫu lịch để bàn tháng 2

Thông tin đơn vị nhận in lịch theo yêu cầu TPHCM

Nhanh chóng gửi yêu cầu thiết kế, in lịch theo yêu cầu TPHCM của bạn đến In Kỹ Thuật Số qua:

 • Trực tiếp đến đặt in lịch theo yêu cầu TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

 

Top dịch vụ in lịch theo yêu cầu TPHCM nổi bật:

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-lich-theo-yeu-cau-tphcm-dat-lich-tet-thiet-ke-lich-tet-dep-1338.html

]]>
Thiết kế in ấn lịch bloc đẹp - Giới thiệu kích thước lịch bloc với nhiều mẫu mã http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-in-an-lich-bloc-dep-gioi-thieu-kich-thuoc-lich-bloc-voi-nhieu-mau-ma-217.html Thiết kế in ấn lịch bloc đẹp - Giới thiệu kích thước lịch bloc với nhiều mẫu mã Thứ Bảy, 25/08/2018, 13:44 GMT+7

Thông tin về kích thước lịch bloc thường được đặt in từ Xưởng in lịch Tết TPHCM

Nhận in phông găn bloc - In Kỹ Thuật Số

Phông lịch gắn bloc

 • Kích thước lịch bloc thành phẩm: 40 x 60 cm; 35 x 60 cm
 • In metallize trên ván MDF 3mm, thúc nổi
 • Bao giấy đựng lịch
 • Ép nhũ 1 màu nội dung tên công ty
 • Thành phẩm: Mặt trên phủ UV, cán vân 3D, UV sần da, mặt dưới Fort 80 gsm, bế nổi xỏ dây
 • Khổ 35 x 60 cm giảm 2000 VNĐ

In bloc lịch giá rẻ TPHCM

Bloc lịch

 • In 4 màu, ruột Cmatt của Phần Lan 55gsm
 • Áo bloc C300gsm, cán bóng
 • Gáy đóng keo nóng
 • Bloc được bắt ốc vít vào bìa
 • Bloc trung Pơluyagsm. Áo Bloc in 4 màu trên giấy C115gsm.

Liên hệ đặt in lịch bloc giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Hotline: 028 2238 6666 - 09 09 09 96 69
Email: innhanh@inkythuatso.com
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

 

Công ty In Kỹ Thuật Số - Xưởng in lịch bloc đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh. Đa dạng các mẫu in lịch giá rẻ TPHCM, in lịch Tết cùng báo giá, xem tại: In lịch Tết
Từ khóa tìm kiếm in lịch bloc, in lich tet, kích thước lịch bloc

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kich-thuoc-lich-bloc-la-bao-nhieu/84765

]]>
Thiết kế mẫu lịch để bàn đẹp - Báo giá in lịch để bàn HCM http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-mau-lich-de-ban-dep-bao-gia-in-lich-de-ban-hcm-216.html Thiết kế mẫu lịch để bàn đẹp - Báo giá in lịch để bàn HCM Thứ Năm, 23/08/2018, 09:59 GMT+7

Tham khảo các mẫu lịch để bàn đẹp - cùng thông tin về dịch vụ thiết kế, báo giá & in lịch để bàn làm việc - công ty in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM.

Đôi nét về lịch để bàn làm việc

Nếu là một nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh thì lịch để bàn làm việc thật không thể thiếu. Đối với các nhân viên thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng, đối tác, hay nhóm các công việc có deadline, lịch để bàn làm việc với phần ghi chú rộng rãi là vô cùng cần thiết.

Phần ghi chú hàng tuần giúp nhân viên nhanh chóng nắm bắt được lịch trình làm việc, báo cáo

Phần ghi chú hàng tuần giúp nhân viên nhanh chóng nắm bắt được lịch trình làm việc, báo cáo

Cùng tham khảo hình ảnh lịch để bàn đẹp - hình ảnh thực tế sản phẩm in lịch để bàn từ In Kỹ Thuật Số

Mẫu lịch để bàn đẹp - In lịch để bàn bình hoa

Mẫu lịch để bàn đẹp - In lịch để bàn bình hoa

Mẫu lịch để bàn bình hoa, lọ hoa

Mẫu lịch để bàn bình hoa, lọ hoa

Mẫu lịch để bàn công trình xây dựng của công ty, doanh nghiệp

Mẫu lịch để bàn công trình xây dựng của công ty, doanh nghiệp

Mẫu lịch đề bàn làm việc hình danh lam thắng cảnh

Mẫu lịch đề bàn làm việc hình danh lam thắng cảnh

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Nhật Bản

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Nhật Bản

Mẫu lịch để bàn non nước Việt Nam

Mẫu lịch để bàn non nước Việt Nam

Mẫu lịch để bàn công trình nổi tiếng thế giới

Mẫu lịch để bàn công trình nổi tiếng thế giới

Mẫu lịch để bàn địa điểm du lịch nổi tiếng các nước - lịch để bàn cho công ty du lịch

Mẫu lịch để bàn địa điểm du lịch nổi tiếng các nước - lịch để bàn cho công ty du lịch

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Việt Nam

Mẫu lịch để bàn danh lam thắng cảnh Việt Nam

Thiết kế lịch để bàn đẹp

Đặt thiết kế lịch để bàn đẹp khi bạn liên hệ đến công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hoặc với giá thành cạnh tranh hơn là các công ty in ấn quảng cáo chuyên in lịch.

In lịch để bàn ở đâu?

Tại TPHCM, bạn nhanh chóng liên hệ đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để đặt in lịch Tết nói chung cũng như in lịch để bàn nói riêng.

Chúng tôi hỗ trợ bạn đặt in lịch để bàn với trọn gói dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế, in test màu, gia công theo mọi yêu cầu, giao hàng tận nơi, gửi hàng về tỉnh cho bạn.

Hotline: 028 2238 6666 - 0901 188 365
Email: innhanh@kythuatso.com
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Công ty In Kỹ Thuật Số - Xưởng in lịch để bàn đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh. Đa dạng các mẫu in lịch để bàn, in lịch Tết cùng báo giá, xem tại: In lịch Tết
Từ khóa tìm kiếm giá in lịch để bàn, in lịch để bàn, lịch để bàn, mẫu lịch để bàn

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-lich-de-ban-dep-bao-gia-in-lich-de-ban-lam-viec/84687

]]>
Thiết kế mẫu lịch treo tường đẹp dành riêng cho doanh nghiệp http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-mau-lich-treo-tuong-dep-danh-rieng-cho-doanh-nghiep-215.html Thiết kế mẫu lịch treo tường đẹp dành riêng cho doanh nghiệp Thứ Tư, 22/08/2018, 11:41 GMT+7

In Kỹ Thuật Số giới thiệu các mẫu lịch treo tường đẹp ấn tượng dành riêng cho doanh nghiệp, công ty đặt làm quà tặng năm mới cho đối tác, khách hàng.

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (1)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (2)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (3)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (4)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (5)

Mẫu lịch treo tường - lịch bloc (6)

Chi tiết dịch vụ in lịch treo tường - lich bloc tại In Kỹ Thuật Số

 • Khổ thành phẩm: 40 x 60 cm; 35 x 60 cm
 • In metallize trên ván MDF 3mm, thúc nổi
 • Bao giấy đựng lịch
 • Ép nhũ 1 màu nội dung tên công ty
 • Thành phẩm: Mặt trên phủ UV, cán vân 3D, UV sần da, mặt dưới Fort 80 gsm, bế nổi xỏ dây
 • Khổ 35 x 60 cm giảm 2000 VNĐ

Bloc:

 • In 4 màu, ruột Cmatt của Phần Lan 55gsm
 • Áo bloc C300gsm, cán bóng
 • Gáy đóng keo nóng
 • Bloc được bắt ốc vít vào bìa
 • Bloc trung Pơluyagsm. Áo Bloc in 4 màu trên giấy C115gsm.

Nhận hỗ trợ tư vấn, thiết kế in lịch treo tường nhanh chóng được nhân viên kinh doanh của công ty in ấn giải đáp và tư vấn nhanh cho bạn.

Đặt in lịch treo tường đẹp - nhận in lịch treo tường mọi số lượng tại In Kỹ Thuật Số

Xưởng in lịch treo tường TPHCM nhận báo giá in lịch treo tường mọi số lượng, in lịch treo tường đẹp, thiết kế nhanh, giao hàng tận nơi về tỉnh. Báo giá qua điện thoại, email, inbox chat, zalo, viber, chatnhanh,...

Hotline: 028 2268 6666 - 0901 188 365
Email: innhanh@kythuatso.com
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Công ty In Kỹ Thuật Số - Xưởng in lịch Tết đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại mạng xã hội MuaBanNhanh. Đa dạng các mẫu in lịch Tết cùng báo giá, xem tại: In lịch Tết
Từ khóa tìm kiếm in lịch treo tường, lịch treo tường đẹp, mẫu lịch treo tường

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-lich-treo-tuong-dep-an-tuong-danh-rieng-cho-doanh-nghiep/84633

]]>
Thiết kế, thi công quảng cáo đẹp - Làm bảng hiệu công ty uy tín TPHCM http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-thi-cong-quang-cao-dep-lam-bang-hieu-cong-ty-uy-tin-tphcm-214.html Thiết kế, thi công quảng cáo đẹp - Làm bảng hiệu công ty uy tín TPHCM Thứ Năm, 16/08/2018, 10:32 GMT+7

Đơn vị thi công làm bảng hiệu công ty giá rẻ TPHCM chất lượng, uy tín không chỉ cung cấp báo giá làm bảng hiệu cạnh tranh, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong suốt quá trình khảo sát, thi công bảng hiệu cho bạn.

Các công ty luôn có yêu cầu gì khi đặt làm bảng hiệu công ty giá rẻ TPHCM

 • Làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy

Khi đặt làm, phía khách hàng còn yêu cầu các công ty thi công bảng hiệu tính toán chính xác về kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy và sau đó còn là chọn ngày tốt treo bảng hiệu công ty.

 • Làm bảng hiệu công ty giá rẻ

Chi phí cho làm bảng hiệu công ty cũng là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu, do đó, khi đặt làm bảng hiệu công ty, khách hàng thường "dò" giá từ nhiều đơn vị thi công bảng hiệu, hoặc tìm đến các công ty thi công quảng cáo lâu năm, nhiều kinh nghiệm, như cách mà Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ được khách hàng tìm đến!

Các chất liệu phổ biến trong đặt làm bảng hiệu công ty giá rẻ TPHCM hiện nay!

Các chất liệu sau rất "được lòng" các công ty khi rất phổ biến trong làm bảng hiệu công ty hiện nay! Quan sát trên đường phố, hầu hết các bảng hiệu công ty lớn đều được làm từ các chất liệu này.

 • Bảng hiệu công ty mica
 • Bảng hiệu công ty inox

Làm bảng hiệu công ty inox - chữ inox

Làm bảng hiệu công ty inox - chữ inox

 • Bảng hiệu công ty bằng kính

Làm bảng hiệu công ty bằng kính - kết hợp đèn led

Làm bảng hiệu công ty bằng kính - kết hợp đèn led

 • Bảng hiệu công ty bằng đá

Làm bảng hiệu công ty bằng đá

Làm bảng hiệu công ty bằng đá

 • Bảng hiệu công ty bằng đồng

Làm bảng hiệu công ty bằng đồng - chữ đồng

Làm bảng hiệu công ty bằng đồng - chữ đồng

Có cần xin thủ tục xin giấy phép treo bảng hiệu hay không?

Câu trả lời là có bạn nhé! Chi tiết tại: Thủ tục xin phép treo bảng hiệu

Quy định về nội dung bảng hiệu công ty

Theo quy định tại Điều 34 Luật Quảng cáo, biển hiệu phải có các nội dung sau:

 • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)
 • Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Địa chỉ, điện thoại

Liên hệ đặt làm bảng hiệu công ty giá rẻ TPHCM cùng Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Với hơn 20 năm trong ngành Thi công quảng cáo - Ánh Sao Trẻ cam kết mang đến chất lượng công trình bảng hiệu công ty an toàn, giá rẻ, tính thẩm mỹ cao. Gửi yêu cầu báo giá làm bảng hiệu công ty về email anhsaotre@gmail.com ngay bạn nhé!

Mọi người cũng tìm kiếm:

 • Bảng hiệu công ty Tiếng Anh là gì?

 

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh - chuyên mục Thi công quảng cáo. Xem ngay các công trình thi công, báo giá mới nhất từ Ánh Sao Trẻ tại: Thi công bảng hiệu.
Từ khóa tìm kiếm làm bảng hiệu công ty, làm bảng hiệu công ty giá rẻ TPHCM, thi công bảng hiệu

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dat-lam-bang-hieu-cong-ty-gia-re-tphcm/83994

]]>
Thiết kế poster quảng cáo - In poster quảng cáo phim giá rẻ http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-poster-quang-cao-in-poster-quang-cao-phim-gia-re-213.html Thiết kế poster quảng cáo - In poster quảng cáo phim giá rẻ Thứ Năm, 09/08/2018, 15:57 GMT+7

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số - in poster quảng cáo phim từ In Kỹ Thuật Số giúp bạn có hàng in trong ngày cho in poster số lượng ít, 2 - 3 ngày cho in poster số lượng lớn. Có cung cấp standee, banner cuốn trưng bày, lắp sẵn poster vào banner cuốn, giá cuốn.

In Kỹ Thuật Số nhận in poster quảng cáo phim sắp ra mắt

In Kỹ Thuật Số nhận in poster quảng cáo phim sắp ra mắt

In Kỹ Thuật Số nhận in poster quảng cáo phim mọi số lượng với:

 • in poster quảng cáo phim số lượng lớn cho từng cụm rạp chiếu phim, trưng bày tại rạp chiếu phim, khu vực hướng vào rạp chiếu phim
 • in poster quảng cáo phim ngắn cho sinh viên trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh TPHCM
 • in poster quảng cáo phim trình chiếu tại liên hoan những ngày phim sinh viên,...

Hình thức in poster quảng cáo phim tại In Kỹ Thuật Số:

 • In PP mực nước cho in poster quảng cáo phim trong nhà
 • In PP mực dầu cho in poster quảng cáo phim ngoài trời
 • In PP mực UV (in UV) cho in poster quảng cáo phim có yêu cầu poster chất lượng cao

Với dịch vụ in nhanh kỹ thuật số poster quảng cáo phim của In Kỹ Thuật Số, bạn không lo về thời gian

Chúng tôi vận hành dàn máy in kỹ thuật số chuyên dụng in poster (máy in PP) giúp đơn hàng đặt in poster quảng cáo phim được thực hiện ngay!

Trong cùng một thời điểm, In Kỹ Thuật Số hoàn toàn có thể đáp ứng chạy liên tục với 10 đơn hàng in poster khác nhau, bởi chúng tôi có đủ số lượng máy in cần thiết để thực hiện đúng "in nhanh kỹ thuật số có hàng ngay".

Đồng thời 1 yếu tố cũng vô cùng quan trọng - đội ngũ nhân viên gia công sau in. Do đặc thù của sản phẩm poster, sau khi in xong, cần gia công cán màng bóng (hoặc mờ), cắt thành phẩm, lắp sẵn vào banner cuốn (giá cuốn) hoặc gia công đóng khoen treo standee.

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số cắt thành phẩm poster đã gia công càng màng

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số cắt thành phẩm poster đã gia công càng màng

Gia công lắp poster vào banner cuốn, giá cuốn - trưng bày poster đẹp

Gia công lắp poster vào banner cuốn, giá cuốn - trưng bày poster đẹp

Công đoan thực hiện gia công lắp poster vào banner cuốn bởi nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số

Công đoan thực hiện gia công lắp poster vào banner cuốn bởi nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số

Bởi dù thành phẩm in poster quảng cáo phim có được in xong, nhưng không đủ nhân viên gia công, chắc chắn sẽ làm chậm thời gian nhận hàng của khách. 

Liên hệ đặt in poster quảng cáo phim cùng In Kỹ Thuật Số

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành in quảng cáo, In Kỹ Thuật Số am hiểu từng sản phẩm cụ thể của lĩnh vực in ấn quảng cáo, theo đó, nhanh chóng tư vấn dịch vụ in poster quảng cáo phim nói riêng và các dịch vụ in ấn khác nói chung, một cách rõ ràng, cụ thể và chính xác nhất.

 • Email nhận file ảnh, file hình đặt in poster quảng cáo phim và trên toàn quốc - nhân viên thiết kế của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra file in cho bạn: innhanh@inkythuatso.com
 • Trực tiếp đến đặt in poster quảng cáo phim cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Mọi người cũng tìm kiếm về:

Nguồn: https://inkythuatso.com/in-nhanh-ky-thuat-so-poster-quang-cao-phim-1325.html

]]>
Thiết kế backdrop Trung Thu đẹp - in nhanh lấy liền tại Bình Thạnh http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-backdrop-trung-thu-dep-in-nhanh-lay-lien-tai-binh-thanh-212.html Thiết kế backdrop Trung Thu đẹp - in nhanh lấy liền tại Bình Thạnh Thứ Sáu, 03/08/2018, 13:49 GMT+7

Đặt thiết kế và in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu giá rẻ, in nhanh lấy liền tại In Kỹ Thuật Số - có hàng in trong ngày với đầy đủ dịch vụ thiết kế, in test màu, in phông nền, gia công, giao hàng tận nơi.

 • In tem dán nhân bánh Trung Thu Handmade

In Kỹ Thuật Số In backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu trực tiếp tại xưởng in - không thuê ngoài - in nhanh lấy liền - chất liệu bạt cao cấp, dày dặn

In Kỹ Thuật Số In backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu trực tiếp tại xưởng in - không thuê ngoài - in nhanh lấy liền - chất liệu bạt cao cấp, dày dặn

Chất liệu cho in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu:

 • In bạt in hiflex 3.2dzem
 • In bạt in hiflex 3.6dzem
 • In bạt in hiflex 3.8dzem

Cấp số dzem càng lớn, bạt in càng dày. Giá in backgrop, phông nền với bạt hiflex được tính theo tổng m2 đặt in.

Máy in kỹ thuật số chạy đơn hàng in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu ngay tại xưởng, không thuê ngoài dịch vụ, bạn có thể quan sát thực tế máy chạy

Máy in kỹ thuật số chạy đơn hàng in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu ngay tại xưởng, không thuê ngoài dịch vụ, bạn có thể quan sát thực tế máy chạy

Gia công cuốn biên, đóng khoen backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu giúp thuận tiện trưng bày - thực hiện bởi gia công In Kỹ Thuật Số

Gia công cuốn biên, đóng khoen backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu giúp thuận tiện trưng bày - thực hiện bởi gia công In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số nhận in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu phục vụ:

 • In backdrop, phông nền Trung Thu cho hội trường khu phố
 • In backdrop, phông nền Trung Thu cho công đoàn công ty tổ chức hội Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên
 • In backdrop, phông nền Trung Thu cho trường mầm non quốc tế, trường mầm non tư thục,...
 • In backdrop, phông nền Trung Thu cho các trung tâm văn hóa thiếu nhi, nhà văn hóa thiếu nhi,...
 • In backdrop, in phông nền Trung Thu cho cửa hàng, gian hàng bánh trung thu Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh, Hữu Nghị,...

Các chủ đề gợi ý cho bạn khi cần đặt thiết kế in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu:

 1. Đêm Hội Trăng Rằm
 2. Vui Tết Trung Thu
 3. Trung Thu Đoàn Viên
 4. Đêm Trăng Cho Em
 5. Tết Trung Thu
 6. Đêm Trung Thu
 7. Vui Trung Thu Cùng Bé
 8. Vầng Trăng Yêu Thương
 9. Cùng Bé Đón Trăng Rằm
 10. Đón Chị Hằng - Vui Trung Thu
 11. Nụ Cười Đêm Trăng
 12. Vui Hội Trăng Rằm
 13. Full Moon Festival
 14. Vầng Trăng Nhân Ái
 15. Ánh Trăng Yêu Thương
 16. Vui Cùng Chị Hằng
 17. Trung Thu Ấm Áp - Trao Gửi Yêu Thương
 18. Ngày Hội Gia Đình & Tết Trung Thu
 19. Tết Trung Thu - Vui Hội Rước Đèn
 20. Vầng Trăng Chúa Thương Ban
 21. Đêm Liên Hoan Văn Nghệ - Vui Hội Trăng Rằm
 22. Trăng Cổ Tích
 23. Ánh Trăng Tuổi Thơ
 24. Phá Cổ Đêm Rằm
 25. Trung Thu Yêu Thương

Bạn cần làm nhanh, làm gấp băng rôn Trung Thu - đến ngay In Kỹ Thuật Số!

Khách hàng đến đặt in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu tại văn phòng In Kỹ Thuật Số

Khách hàng đến đặt in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu tại văn phòng In Kỹ Thuật Số

 • Trực tiếp đến đặt in backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Top dịch vụ in ấn mùa Tết Trung Thu:

 • In poster Trung Thu dán cửa kính cho cửa hàng bánh kẹo, bakery
 • Nhận in hộp bánh Trung Thu handmade giá rẻ tại TPHCM

Nguồn: https://inkythuatso.com/thiet-ke-in-backdrop-trung-thu-phong-nen-trung-thu-nhanh-lay-lien-1320.html

]]>
Thi công biển quảng cáo - Nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp giá rẻ http://thietkequangcaodep.com/thi-cong-bien-quang-cao-nhan-thiet-ke-va-thi-cong-bien-quang-cao-dep-gia-re-211.html Thi công biển quảng cáo - Nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp giá rẻ Thứ Hai, 23/07/2018, 11:09 GMT+7

Trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp tại TPHCM được các công ty thi công quảng cáo lớn tiếp nhận thực hiện, cùng tham khảo kinh nghiệm đặt làm biển quảng cáo đẹp, thu hút sau nhé!

Thi công biển quảng cáo alu toàn bộ mặt tiền cửa hàng

Thi công biển quảng cáo alu toàn bộ mặt tiền cửa hàng

Các dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo nổi bật hiện nay gồm những gì?

 • thi công biển quảng cáo hộp đèn
 • thi công biển quảng cáo tấm lớn
 • thi công biển quảng cáo ngoài trời
 • thi công biển quảng cáo mica
 • thi công biển quảng cáo alu
 • thi công biển quảng cáo đèn led
 • thi công biển quảng cáo chữ nổi

Khi đặt thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp tại TPHCM có cần đến bản vẽ thi công biển quảng cáo không?

Câu trả lời là có. Bạn cần yêu cầu công ty thi công quảng cáo cung cấp bản vẽ thi công biển quảng cáo phác họa công trình cho bạn.

Thi công biển quảng cáo cho bar club tại quận 1, TPHCM

Thi công biển quảng cáo cho bar club tại quận 1, TPHCM

Tất nhiên, ý tưởng ban đầu là của bạn, theo đó các thợ thi công của công ty thi công quảng cáo lên bản vẽ demo, sử dụng bản vẽ này, bạn có thể gưi đến cấp trên của mình xét duyệt.

Cách thi công biển quảng cáo

Đầu tiên là đơn vị thi công quảng cáo đến trực tiếp địa điểm cần thi công biển quảng cáo, canh đo kích thước. Công đoạn này có thể được giảm bớt khi khách hàng đặt làm tự chụp ảnh, tự đo đạt kích thước gửi đến đơn vị thi công, tuy nhiên, thường thì vẫn sẽ có thợ đến trực tiếp để khảo sát mặt bằng.

Theo các thông tin tiếp nhận được, thợ thi công quảng cáo sẽ lên bản vẽ thi công biển quảng cáo gửi đến bạn, nếu 2 bên đồng ý thi công sẽ tiến hành báo giá, lên hợp đồng thi công biển quảng cáo và cuối cùng là thực hiện.

Thi công biển quảng cáo giá rẻ - biển hiệu quảng cáo hộp đèn

Thi công biển quảng cáo giá rẻ - biển hiệu quảng cáo hộp đèn

Báo giá thi công biển quảng cáo

Công đoạn báo giá này không có sẵn một 'barem' báo giá mẫu nào cả, mà thực tính dựa trên kích thước công trình, chất liệu thi công biển quảng cáo cũng như tiến độ thời gian yêu cầu hoàn thành.

Chuyên thi công biển quảng cáo - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Đồng hành cùng khách hàng là các công ty, showroom, shop, cửa hàng, các trung tâm dạy học, trung tâm thương mại,... trong thi công biển quảng cáo từ những ngày đầu ngành làm bảng hiệu còn sơ khai. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ hoàn toàn có thể đảm nhận các công trình thi công biển quảng cáo từ đơn giản đến phức tạp.

Thi công biển quảng cáo các công trình tại TPHCM

Thi công biển quảng cáo các công trình tại TPHCM

Bằng cách gửi email yêu cầu báo giá thi công biển quảng cáo về: anhsaotre@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay cho bạn!

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - đối tác chuyên mục Thi công quảng cáo tại mạng xã hội MuaBanNhanh. Xem các công trình thi công biển quảng cáo cùng báo giá đề nghị của chúng tôi tại: Thi công bảng hiệu
Từ khóa tìm kiếm thi công biển quảng cáo, thi công quảng cáo, Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/thiet-ke-va-thi-cong-bien-quang-cao-dep-tai-tphcm/83383

]]>
In voucher giá rẻ TPHCM - Thiết kế voucher quảng cáo đẹp, uy tín http://thietkequangcaodep.com/in-voucher-gia-re-tphcm-thiet-ke-voucher-quang-cao-dep-uy-tin-210.html In voucher giá rẻ TPHCM - Thiết kế voucher quảng cáo đẹp, uy tín Thứ Hai, 16/07/2018, 11:54 GMT+7

Nhận ngay báo giá in voucher giá rẻ TPHCM khi gọi về hotline In Kỹ Thuật Số, hoặc gửi email báo giá về innhanh@inkythuatso.com. Chúng tôi nhận in voucher giá rẻ TPHCM trên mọi loại giấy.

In voucher giá rẻ TPHCM trên giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu ẩn phẩm in trên giấy mỹ thuật - giấy art - In Kỹ Thuật Số

Mẫu ẩn phẩm in trên giấy mỹ thuật - giấy art - In Kỹ Thuật Số

Các ẩn phẩm in voucher giá rẻ TPHCM trên giấy mỹ thuật (hay giấy art) có chất lượng hình ảnh đẹp, cảm nhận từ việc chạm tay vào voucher khiến bạn thích thú, bề mặt giấy có độ nhám, vân rất tinh tế. Tùy từng loại giấy mỹ thuật mà có màu sắc, hoa văn khác nhau.

Chi phí cho in voucher giá rẻ TPHCM trên giấy mỹ thuật cao hơn so với các loại giấy thông thường khác, về công nghệ in thì như nhau, tuy nhiên, giá giấy mỹ thuật cao hơn nhiều so với giấy thông thường, điều này làm giá thành in cao hơn.

In voucher giá rẻ TPHCM trên giấy Couche, Couche Matt

Với các nhu cầu in voucher giá rẻ TPHCM phổ thông, giấy Couche, Couche Matt được ưu tiên lựa chọn. 

 • In voucher giá rẻ TPHCM giấy Coucher
 • In voucher giá rẻ TPHCM giấy Coucher Matt: có độ bóng hơn so với giấy Coucher

In voucher kết hợp phiếu dự đoán bóng đá cho quán beer - thực hiện bởi In Kỹ Thuật Số

In voucher kết hợp phiếu dự đoán bóng đá cho quán beer - thực hiện bởi In Kỹ Thuật Số

In voucher giá rẻ TPHCM cho trung tâm tiếng Anh thiếu nhi - voucher mặt trước

In voucher giá rẻ TPHCM cho trung tâm tiếng Anh thiếu nhi - voucher mặt trước

In voucher giá rẻ TPHCM cho trung tâm tiếng Anh thiếu nhi - voucher mặt sau

In voucher giá rẻ TPHCM cho trung tâm tiếng Anh thiếu nhi - voucher mặt sau

Bên cạnh việc nhận in voucher giá rẻ TPHCM, In Kỹ Thuật Số còn hỗ trợ tối đa khách hàng trong đặt thiết kế voucher đẹp

Hỗ trợ khách hàng đặt làm file thiết kế voucher đẹp, chuyên nghiệp là đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp từ In Kỹ Thuật Số

Hỗ trợ khách hàng đặt làm file thiết kế voucher đẹp, chuyên nghiệp là đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp từ In Kỹ Thuật Số

Nhận in voucher số lượng ít theo yêu cầu tại TPHCM

Đến với In Kỹ Thuật Số, bạn có thể đặt in voucher giá rẻ TPHCM trên mọi số lượng, ứng với từng mức số lượng đặt in mà chúng tôi áp dụng công nghệ in ấn phù hợp nhất cho bạn, đảm bảo giá thành in, thời gian in, chất lượng in tốt nhất.

 • In voucher số lượng nhiều: trên 200 voucher - in offset

Báo giá in voucher giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Nhân viên kinh doanh In Kỹ Thuật Số hỗ trợ báo giá in voucher giá rẻ TPHCM ngay cho bạn

Nhân viên kinh doanh In Kỹ Thuật Số hỗ trợ báo giá in voucher giá rẻ TPHCM ngay cho bạn

Các nhân viên kinh doanh tại In Kỹ Thuật Số báo giá in voucher giá rẻ TPHCM cho khách hàng theo các yếu tố:

 • Tổng số lượng in voucher giá rẻ TPHCM bạn cần đặt in?
 • Bạn đã có sẵn file thiết kế voucher hay chưa? Bạn có cần thiết kế mới hoặc chỉnh sửa thông tin voucher trên mẫu cũ trước đó
 • Kích thước voucher bạn cần in thuộc khổ phổ thông hay không? Bởi kích thước voucher cũng quyết định đến báo giá in voucher
 • Mẫu in voucher giá rẻ TPHCM của ban có cần gia công sau in hay không? Cấn tạo nếp gấp (với các loai voucher gấp đôi, gấp 3,...)
 • Và tất nhiên, loại giấy in voucher giá rẻ TPHCM bạn mong muốn sử dụng là gì?

Tổng hợp các yếu tố trên, nhân viên kinh doanh của In Kỹ Thuật Số nắm rõ được nhu cầu đặt in voucher giá rẻ TPHCM của bạn là như thế nào, từ đó, đưa ra tư vấn gói dịch vụ in phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn!

Cách thức liên hệ đặt in voucher giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số 

 • Fanpage inbox chatnhanh: https://www.facebook.com/InKyThuatSo/
 • Trực tiếp đến làm file thiết kế hiflex & đặt in voucher giá rẻ TPHCM cạnh tranh cùng công ty in tại Bình Thạnh - In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> In voucher giá rẻ tại TPHCM

Nguồn: http://inkythuatso.com/bao-gia-in-voucher-gia-re-tphcm-nhan-in-voucher-so-luong-it-theo-yeu-cau-tai-tphcm-1307.html

]]>
Thiết kế brochure quảng cáo đẹp, báo giá thiết kế brochure http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-brochure-quang-cao-dep-bao-gia-thiet-ke-brochure-209.html Thiết kế brochure quảng cáo đẹp, báo giá thiết kế brochure Thứ Ba, 10/07/2018, 14:54 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu in catalogue nhưng chưa có mẫu thiết kế catalogue. Bắt tay vào thực hiện ngay nhé bạn, đơn giản thôi, bạn hãy chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho cuốn catalogue, phần việc sắp xếp, bố trí các thông tin này cho bản thiết kế brochure hãy để In Kỹ Thuật Số thực hiện cho bạn.

Các thông in cần có trên một thiết kế brochure chuyên nghiệp, hiện đại ngày nay!

 • Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của bạn
 • Thông tin đơn vị, công ty, nhà xưởng, đơn vị sản xuất: địa chỉ, email, số điện thoại, các thông tin mạng xã hội
 • Logo doanh nghiệp
 • Câu slogan
 • Mã QR code (nếu có)
 • Thông tin về khuyến mãi, chương trình đại lý,... (hoặc các thông tin thu hút khách hàng của bạn)

In brochure giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

In brochure giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Một mẹo nhỏ mà In Kỹ Thuật Số chia sẻ cùng bạn: cách để tham khảo được những mẫu thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp cho mình.

 • Cách 1: Vào trang Pinterest

Là trang cung cấp ý tưởng lớn nhất thế giới, Pinterest cho bạn kết quả rất chính xác, mới nhất về các mẫu thiết kế brochure đẹp, hãy dùng từ khóa "brochrue", bạn sẽ có thêm các đề nghị gồm những từ khóa chi tiết liên quan bên dưới.

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Pinterest

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Pinterest

 • Cách 2: Vào trang Behance - chuyên trang mà dân thiết kế sử dụng để đăng tải các tác phẩm của họ - đặc biệt là các Portfolio chuyên nghiệp.

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Behance

Tham khảo mẫu thiết kế brochure đẹp từ Behance

Ngoài việc bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế brochure đẹp, phù hợp thị hiếu giới trẻ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể liên hệ chính tác giả đã thiết kế mẫu brochure đó, thực hiện thiết kế mẫu brochure cho bạn.

 • Cách 3: Vào Google Tìm Kiếm Hình ảnh

Là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, do đó, Google Hình Ảnh cho bạn các mẫu thiết kế brochure tiếng Việt chuẩn, dễ dàng tham khảo ý tưởng thiết kế nhanh.

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ thông tin cần có trên thiết kế brochure, đồng thời lựa chọn được mẫu brochure ưng ý, bạn hãy liên hệ ngay đến In Kỹ Thuật Số để được thiết kế brochure giá rẻ cùng in ấn, gia công brochure chuyên nghiệp.

Nhân viên thiết kế tại In Kỹ Thuật Số sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt thiết kế brochure đẹp, kịp thời gian in ấn

Nhân viên thiết kế tại In Kỹ Thuật Số sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt thiết kế brochure đẹp, kịp thời gian in ấn

Thiết kế brochure đẹp, giá thiết kế brochure là bao nhiêu? Trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn brochrue giá rẻ tại TPHCM từ In Kỹ Thuật Số đang chờ bạn liên hệ đặt dịch vụ.

 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> Báo giá in brochure TPHCM - Cộng đồng in ấn brochure chuyên nghiệp, dẫn đầu thị trường TPHCM

Đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại mạng xã hội MuaBanNhanh giúp cho In Kỹ Thuật Số tiếp cận nhiều hơn khách hàng đặt in, tiêu biểu trong đó là chuyên mục: In brochure
Từ khóa tìm kiếm giá thiết kế brochure, thiết kế brochure, thiết kế brochure đẹp

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/thiet-ke-brochure-dep-gia-thiet-ke-brochure-la-bao-nhieu/83033

]]>
Chất liệu thi công quảng cáo đẹp cho mọi công trình - Công ty quảng cáo Ánh Sao Trẻ http://thietkequangcaodep.com/chat-lieu-thi-cong-quang-cao-dep-cho-moi-cong-trinh-cong-ty-quang-cao-anh-sao-tre-208.html Chất liệu thi công quảng cáo đẹp cho mọi công trình - Công ty quảng cáo Ánh Sao Trẻ Thứ Bảy, 07/07/2018, 15:51 GMT+7

Dựa vào nhu cầu, nội dung hay loại hình quảng cáo mà Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ sẽ chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất đảm bảo được tính bền bỉ của sản phẩm được thi công. Sau đây là chất liệu phổ biến trong thi công quảng cáo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Bạn có thể liên hệ đến Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ để nhận tư vấn và báo giá với bất cứ hình thức thi công quảng cáo, sử dụng bất kỳ chất liệu quảng cáo nào! Gửi email đề nghị báo giá thi công quảng cáo về: anhsaotre@gmail.com nhé!

1. Hiflex

Chất liệu hiflex trong thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn cho cửa hàng mỹ phẩmChất liệu hiflex trong thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn cho cửa hàng mỹ phẩm - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Chất liệu hiflex trong thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn cho cửa hàng mỹ phẩm - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ 

Hiflex được hiểu là chất liệu bạt cao cấp, bền, co giãn tốt và chịu được nắng mưa. Hiflex được xem là phù hợp nhất với các quảng cáo ngoài trời tấm lớn (pano/billboard), chi phí rẻ và không yêu cầu cao về mặt thi công.

2. Mica hút nổi - Mica chữ

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - chữ hút nổi

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

3. Công nghệ Led

Công nghệ màn hình Led ra đời đã tạo nên xu hướng mới cho các biển/bảng quảng cáo ngoài trời. Nhất là với các màn hình LCD hiện đại, màu sắc ấn tượng đã tạo hiệu ứng khá mạnh thu hút người xem trong khoảng thời gian chờ tại các sảnh tòa nhà, thang máy, trung tâm thương mại, trạm thông tin (nhà ga, sân bay…) hay các trụ cột đèn.

Bảng hiệu đèn led - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Bảng hiệu đèn led - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

3. Formex

Với ưu thế nhẹ, dễ uốn cong, cách nhiệt tốt và không thấm nước. Formex là chất liệu được lựa chọn hiệu quả cho street furniture, tức các hộp đèn quảng cáo ngoài trời tại các trạm thông tin, cột trụ đèn hay nhà chờ xe buýt.

4. Aluminium

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - bảng hiệu công ty

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - bảng hiệu công ty

Chất liệu cao cấp này mang lại cảm quan sang trọng, thêm tính chất bền, nhẹ, chống oxy hóa rất cao, aluminium thường được dùng để gia cố khung hộp đèn, logo chữ nổi hay làm nền các biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

5. Decal

Ngày nay, decal tuy giá rẻ nhưng màu sắc kém phong phú và ít ấn tượng nên không đạt thẩm mỹ cao như hiflex. Decal phổ biến trong phần thi công các logo chữ nổi, biển bảng quảng cáo ngoài trời kích thước vừa và nhỏ.

Decal quảng cáo thường được sử dụng để dán quảng cáo trên taxi, xe bus

6. Thi công quảng cáo ngoài trời nhanh chóng với dịch vụ của Ánh Sao Trẻ

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức đa dạng, độc đáo, hiệu quả, với nhiều vị trí cực đẹp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn, lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp
 • Lựa chọn những vị trí đắc địa theo mong muốn và nhu cầu từ doanh nghiệp
 • Hoàn thành đúng và đủ giấy phép quảng cáo ngoài trời theo quy định của Pháp luật
 • Thi công biển quảng cáo đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn
 • Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch
 • Có báo cáo nghiệm thu rõ ràng
 • Chiết khấu và ưu đãi dành cho doanh nghiệp cực kỳ hấp dẫn

Công ty Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ luôn nắm bắt và hiểu rõ các loại hình quảng cáo ngoài trời, từ biển quảng cáo tấm lớn như Pano, Billboard; đến quảng cáo tầm thấp như nhà chờ xe buýt, lightbox; và quảng cáo trên phương tiện giao thông… cũng như luôn chủ động tiếp cận, cập nhật những xu hướng quảng cáo mới trên thế giới, chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời với những tư vấn chi tiết, phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm tối đa ngân sách.

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

 

Nguồn:http://anhsaotre.com/danh-gia-ve-cac-chat-lieu-thi-cong-quang-cao-pho-bien-hien-nay-thi-cong-quang-cao-anh-sao-tre-216.html

]]>
Thiết kế brochure quảng cáo đẹp - Đặt thiết kế brochure giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-brochure-quang-cao-dep-dat-thiet-ke-brochure-gia-re-tai-binh-thanh-tphcm-207.html Thiết kế brochure quảng cáo đẹp - Đặt thiết kế brochure giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM Thứ Ba, 03/07/2018, 08:17 GMT+7

Bạn thắc mắc: thiết kế brochure giá bao nhiêu tại TPHCM? Tại sao đơn vị này báo giá chỉ mấy trăm, nhưng đơn vị khác lại lên đến cả triệu. Cùng In Kỹ Thuật Số tìm kiếm câu trả lời nhé!

Một ấn phẩm brochure đẹp trước hết cần có bản thiết kế brochure khoa học, bố cục hợp lý - có tính trải nghiệm khi lật mở từng trang brochure, dù nhỏ gọn, ít trang nhưng khách hàng không thể rời tay.

Thiết kế brochure giá bao nhiêu tại In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số với đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa của mình hỗ trợ khách hàng đặt dịch vụ thiết kế brochure giá rẻ. Mức báo giá phụ thuộc vào

Các yếu tố bạn cần quan tâm khi đặt thiết kế brochure & sau đó là in brochure

 • In brochure bằng giấy gì?
 • Định lượng giấy in brochure là bao nhiêu?
 • Kích thước brochure là bao nhiêu?
 • Gia công cấn mấy đường với brochure?

In brochure đẹp với giấy gì? Giấy in brochure có tác động đến báo giá in brochure

Bạn có thể đặt in brochure đẹp với các loại giấy phổ biến như:

 • In brochure giấy Bristol: Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, cho thành phẩm in brochure sắc nét
 • In brochure giấy Couche: Loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng)
 • In brochure giấy Couche Matt: bóng hơn so với Couche thường, chuyên dùng cho các ấn phẩm in brochure cao cấp

In brochure số lượng lớn tại In Kỹ Thuật Số

In brochure số lượng lớn tại In Kỹ Thuật Số

Định lượng giấy in brochure là bao nhiêu? Định lượng càng cáo, chi phí in brochure càng cao

Các mức định lượng giấy in brochure hiện được khách hàng tại In Kỹ Thuật Số đặt in nhiều gồm:

 • Giấy in brochure phổ biến nhất là Couche định lượng 150gsm (C150)
 • Giấy in brochure 100gsm (C100)
 • Giấy in brochure phổ biến nhất là Couche định lượng 80gsm (C80) - thành phẩm tờ in brochure mỏng nhất

Cách phân biệt brochure và catalogue về hình thức

 • Catalogue hầu hết giới hạn trong việc đóng kim giữa và may chỉ, phay gáy.
 • Brochure thì rất đa dạng: dạng gập đôi, gập 3, gập 4, gập 8, đóng quyển, dán gáy, dạng hình thù đặc biệt...

In Kỹ Thuật Số chia sẻ 12 bí quyết cho một bản thiết kế brochure đẹp

1. Quyết định concept, theme và cấu trúc.
2. Độc đáo và sáng tạo.
3. Biết kích thước in.
4. Chừa xén.
5. Dùng độ phân giải cao.
6. Sử dụng fonts.
7. Dùng tiêu đề, điểm nhấn, biểu đồ và hình ảnh.
8. Kêu gọi hành động.
9. Thiết kế thu hút.
10. Thiết kế bìa hấp dẫn.
11. Dùng loại giấy phù hợp.
12. Đáng để giữ lại.
Tìm hiểu đầy đủ thông tin tại 12 bí quyết thiết kế brochure tuyệt vời

Mẫu brochure đẹp - giới thiệu các mẫu brochure đẹp được thực hiện tại In Kỹ Thuật Số

Thiết kế brochure đẹp & In Brochure bằng giấy couche chất lượng cao cho công ty Đà Lạt xứ hoa

Thiết kế brochure đẹp & In Brochure bằng giấy couche chất lượng cao cho công ty Đà Lạt xứ hoa

Với màu chủ đạo là màu xanh đọt chuối và những hình ảnh về các loại hoa tại Đà Lạt xứ hoa, InKyThuatSo.com đã làm cho 1 tờ brochure không còn khô cứng biến thành 1 vườn hoa thu nhỏ, làm cho người đọc cảm thấy 1 dễ chịu và thoải mái hơn. 

Kích thước thiết kế và brochure là bao nhiêu?

Bạn có thể tùy chọn đặt in kích thước brochure theo yêu cầu, tham khảo kích thước brochure thông thường: 42 x 29.7cm (brochure gấp đôi).

15 kiểu gấp brochure thông dụng

Half-Fold : Gấp đôi
Classic Tri-Fold: Gấp ba cổ điển
Single Gate-Fold: Gấp một cửa
Four-Panel Fold: Gấp 4 tấm
Double-Gate Fold: Gấp 2 cửa
Four-Panel Accordion Fold: Gấp kiểu Accordion 4 tấm
Z Fold: Gấp kiểu chữ Z
Four-Panel Roll Fold: Gấp kiểu cuộn 4 tấm
Die-cut Z Fold
Five-Panel Accordion Fold: Gấp kiểu Accordion 5 tấm
Tri-Fold + Half-Fold: Gấp 3 + Gấp đôi
Tri-Fold + Z Fold: Gấp 3 + Gấp chữ Z
Eight-Panel Roll Fold: Gấp kiểu cuộn 8 tấm
Half-Fold + Half-Fold: Gấp đôi + Gấp đôi
16-Panel Fold: Gấp 16 tấm

In Kỹ Thuật Số hỗ trợ khách hàng đặt thiết kế brochure đẹp - in brochure - hỗ trợ thiết kế brochure giá rẻ tại TPHCM với đầy đủ dịch vụ:

 • Dịch vụ thiết kế brochure đẹp

Nhận thiết kế brochure giá rẻ tại TPHCM

Nhận thiết kế brochure giá rẻ tại TPHCM

 • In offset 4 màu sắc nét - chuẩn màu

Thành phẩm in brochure giới thiệu sản phẩm trần nhựa ốp

Thành phẩm in brochure giới thiệu sản phẩm trần nhựa ốp

 • In test brochure có hàng ngay trong ngày (bản in brochure mẫu đạt chất lượng trên 80% so với ấn phẩm in offset hoàn thành)
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại TPHCM (Miễn phí cho đơn hàng trên 1tr5)
 • Hỗ trợ đóng gói, giao hàng về tỉnh (qua nhà xe, công ty chuyển phát nhanh,...)

vHàng in brochure giá rẻ được đóng gói cẩn thận chờ vận chuyển tại văn phòng In Kỹ Thuật Số

Hàng in brochure giá rẻ được đóng gói cẩn thận chờ vận chuyển tại văn phòng In Kỹ Thuật Số

 • Nhận báo giá qua mọi kênh liên lạc (email, hotline, zalo, viber, skype, ChatNhanh, HangOut, inbox fanapge facebook, instagram,...) Giữ liên lạc với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện in brochure

Nhân viên kinh doanh hỗ trợ giữ liên lạc với khách đặt in brochure, báo tình trạng đơn hàng in brochure đang thực hiện

Nhân viên kinh doanh hỗ trợ giữ liên lạc với khách đặt in brochure, báo tình trạng đơn hàng in brochure đang thực hiện

 • Ghi nhận mọi góp ý, phản hồi về dịch vụ, sản phẩm trực tiếp tới quản lý của In Kỹ Thuật Số

Nhanh tay liên hệ in brochure giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM

 • Email nhận đơn hàng, báo giá thiết kế brochure giá rẻ & in brochure giá rẻ quận Bình Thạnh: innhanh@inkythuatso.com
 • Fanpage inbox chatnhanh: https://www.facebook.com/InKyThuatSo/
 • Trực tiếp đến làm file thiết kế brochure & đặt in brochure giá rẻ quận Bình Thạnh cùng công ty in tại Bình Thạnh - In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> Bảng giá in brochure giá rẻ - Báo giá thiết kế brochure đẹp

Nguồn: http://inkythuatso.com/thiet-ke-brochure-gia-bao-nhieu-tai-tphcm-dich-vu-thiet-ke-brochure-gia-re-xem-mau-brochure-dep-brochure-du-lich-dep-1303.html

]]>
Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party http://thietkequangcaodep.com/mau-in-to-roi-dep-cho-beer-party-206.html Mẫu in tờ rơi đẹp cho Beer Party Thứ Sáu, 22/06/2018, 15:12 GMT+7

Cùng tham khảo các mẫu tờ rơi quán bia đẹp - chuẩn thiết kế châu Âu. Tuân thủ các tiêu chí như: đơn giản, nổi bật sản phẩm bia, thiết kế theo chủ đề nhất định và được in tờ rơi tại công ty in chất lượng cao tại TPHCM.

>> Mẫu tờ rơi quảng cáo đơn giản

Mẫu tờ rơi quán bia tại Thảo Điền, Quận 2 - nơi nổi tiếng với các quán bia dành cho người nước ngoài!

Mẫu tờ rơi quán bia đẹp

Mẫu tờ rơi quán beer

Mẫu tờ rơi quán beer 1

Mẫu tờ rơi quán beer 2

Để nhận báo giá in tờ rơi màu giá rẻ TPHCM - bạn chỉ cần:

 • Gửi yêu cầu báo giá in tờ rơi màu giá rẻ TPHCM về email: innhanh@inkythuatso.com
  • File thiết kế in tờ rơi màu đính kèm
  • In 1 mặt hay in 2 mặt (hầu như hiện nay đều đặt in tờ rơi 2 mặt)
  • Khổ in tờ rơi: A4, A5, A6 (khổ in tờ rơi phổ biến hiện nay là A5_
  • Số lượng in tờ rơi: in 500 tờ rơi, in 1000 tờ rơi, in 2000 tờ rơi, in 10.000 tờ rơi,... (số lượng đặt in tờ rơi càng nhiều, giá thành trên mỗi tờ rơi càng rẻ)
  • Loại giấy muốn in tờ rơi: Couche (không bóng), Couche Matt (bóng),... - nếu tờ rơi phát trong nhà có thể in Couche, nếu tờ rơi phát ngoài trời nên in Couche Matt
  • In tờ rơi thường hay in tờ rơi có nếp gấp (dạng tờ gấp 2, gấp 3...)
 • Hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline của In Kỹ Thuật Số để thông báo yêu cầu đặt in, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn
 • Đến đặt in trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> Báo giá in tờ rơi quảng cáo - làm thế nào để xưởng in tờ rơi báo giá in tờ rơi ngay lập tức cho bạn?

In Kỹ Thuật Số - đối tác in tờ rơi chất lượng cao tại TPHCM. Hân hạnh là đối tác Partner tại Mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In tờ rơi
Từ khóa tìm kiếm in tờ rơi, mẫu tờ rơi, tờ rơi quán bia

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-to-roi-dep-cho-quan-bia/82420

]]>
Cách tính độ phân giải màn hình Led quảng cáo cho thuê http://thietkequangcaodep.com/cach-tinh-do-phan-giai-man-hinh-led-quang-cao-cho-thue-205.html Cách tính độ phân giải màn hình Led quảng cáo cho thuê Thứ Sáu, 08/06/2018, 09:24 GMT+7

Nhắc đến màn hình Led thì chắc hẵn không còn quá xa lại với chúng ta, tuy nhiên cách tính độ phân giải màn hình Led cho thuê hiện nay không phải ai cũng có thể biết, để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Màn hình led là gì?

Cách tính độ phân giải màn hình Led cho thuê hiện nay

Màn hình led là một màn hình video đại loại về công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta nhưng độ phân giải không cao bằng Tivi, bù lại kích thước màn hình thì khổng lồ có thể lớn đến 1.070 m2 (sân vận động Cowboys).

Màn hình led sử dụng công nghệ điốt phát sáng, có hai loại bảng đèn led hình thành Màn hình led : thông thường (sử dụng các moudle nhỏ liên kết thành màn hình led lớn) hoặc các bảng led lớn gắn trên bề mặt SMD dạng nguyên khối. (với các kích thước khác nhau trên chuẩn Cabinet).

Màn hình led có mấy loại ?

Cách tính độ phân giải màn hình Led cho thuê hiện nay

Màn hình led có thể loại cơ bản : Đơn sắc và đa sắc chúng ta có thể hiểu nôm na giống như có 2 loại tivi trắng đen (1 màu) và tivi màu (3 màu và đầy màu).

Màn hình led gồm:

 • Điểm ảnh ( pixel): là đơn vị nhỏ nhất màn hình
 • Pitch: khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh liên tiếp, thường tính bằng mm
 • Cấu hình điểm ảnh: là cách bố trí bóng LED trên 1 điểm ảnh: 2R1G: trên 1 điểm ảnh có 2 bóng LED đỏ (red) , 1 bóng LED xanh ( green)
 • Độ phân giải(resolution): là kích thước màn hình tính theo đơn vị điểm ảnh (800x 600 pixles: màn hình có chiều rộng bằng 800 điểm ảnh và chiều dài bằng 600 điểm ảnh)
 • Kích thước phần hiển thị : là kích thước của phần hiển thị thông tin, không bao gồm khung viền
 • Kích thước màn hình : Kích thước của một màn hình led có thể được hiểu là bao gồm toàn bộ kích thước các moudle led kết hợp với khung viền màn hình.

Cách tính độ phân giải màn hình Led cho thuê hiện nay

Sự ra đời của điốt phát quang đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn, đồng thời có thể cải thiện chất lượng của sống ở những nơi chưa được tiếp cận với nguồn điện. LED được coi là một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới. So với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần.

So với bóng đèn huỳnh quang, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân độc hại. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

>> Thông tin hữu ích: Báo Giá Thuê Màn Hình Led Full Hd 100 Inch, 200 Inch, 300 Inch, 400 Inch, 500 Inch Trong Nhà, Ngoài Trời - Giá Đã Bao Thi Công, Kỹ Thuật Viên Hỗ Trợ Thi Công Lắp Đặt Màn Hình Led

Cách tính độ phân giải màn hình Led 

Cách tính độ phân giải màn hình Led

 • Màn hình led PH.4.75 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 4.75mm
 • Màn hình led PH.5 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 5 mm
 • Màn hình led PH.6 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 6 mm
 • Màn hình led PH.762 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 7.62mm

Ví dụ:

 • Màn hình P5 Kích thước (6mx4m) => độ phân giải sẽ là = (600/0.5*400/0.5) = 1200x800 Pixel
 • Màn hình P6 Kích thước (6mx4m) => độ phân giải sẽ là = (600/0.6*400/0.6) = 1000x666 Pixel
 • Màn hình P7.62 Kích thước (6mx4m) => độ phân giải sẽ là = (600/0.762*400/0.762) = 780x524 Pixel

Việc lựa chọn các loại module (PH4, PH5, PH6, PH7, PH8, PH9, PH10, PH16) quyết định lớn đến giá thành của sản phẩm và liên quan đến gói kinh phí của nhà đầu tư. Bởi, giá thuê màn hình led không phải là nhỏ. 

Như vậy, khoảng cách giữa các điểm ảnh càng nhỏ, thì chất lượng màn hình led càng tốt, độ Mịn hay độ phân giải càng cao. Tương ứng với màn hình P.4 đẹp hơn P5 và P5 đẹp hơn P6, P7...

Tùy vào kích thước màn hình và khoảng cách từ mắt tới màn hình mà quý khách có thể lựa chọn màn hình cho phù hợp với kinh phí mà vẫn không giảm chất lượng hình ảnh. sau đây là một vài tư vấn về việc lựa chọn màn hình led.

 • Kích thước màn hình nhỏ hơn 4m2 - nên sử dụng P.4 hoặc P3
 • Kích thước màn hình khoảng từ 4m - 8m2 - nên sử dụng P5 hoặc P4
 • Kích thước màn hình khoảng từ 8m - 16m2 - nên sử dụng P6 hoặc P5
 • Kích thước màn hình khoảng từ 16m - 24m2 - nên sử dụng P7 hoặc P6

"Tôi chuẩn bị làm event, event này có màn hình LED P6, cho tôi hỏi là tôi phải làm clip độ phân giải thế nào để full màn hình này vậy, tôi cám ơn ạ ? Lần đầu tiên tôi làm event mà nhà hàng sủ dụng màn hình LED này nên hơi rối ạ" - anh Minh thắc mắc. Anh Tùng cho biết: "bạn có thể dử dụng màn hình P6 Kích thước ví dụ (6mx4m) => độ phân giải sẽ là = (600/0.6*400/0.6) = 1000x666 Pixel".

Anh Hiếu hỏi: "Cho tôi hỏi bên tôi dùng màn hình P3 kích thước 8mx5m thì độ phân giải được tính như thế nào vậy ạ?". Anh Quốc chia sẻ: "Nếu bạn dùng màn hình P3 kích thước 8mx5m thì độ phân giải được tính = 800/0.3*500/0.3=2666x1666 Pixel".

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể hữu ích đối với bạn và giúp bạn lựa chọn thuê màn hình led phù hợp với sự kiện của mình nhé!

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng thuê màn hình Led chương trình sự kiện

Tìm thuê màn hình Led chất lượng với giá tốt, xem ngay: Cho thuê màn hình Led

 

Nguồn:http://denledquangcao.com/man-hinh-led/cach-tinh-do-phan-giai-man-hinh-led-cho-thue-hien-nay-163.html

]]>
Bỏ túi kinh nghiệm đặt thiết kế biển hiệu đèn Led quảng cáo http://thietkequangcaodep.com/bo-tui-kinh-nghiem-dat-thiet-ke-bien-hieu-den-led-quang-cao-204.html Bỏ túi kinh nghiệm đặt thiết kế biển hiệu đèn Led quảng cáo Thứ Năm, 31/05/2018, 13:38 GMT+7

Một biển quảng cáo thu hút khách hàng vào ban đêm không đâu bằng hiệu đèn Led quảng cáo giá rẻ, bên cạnh đó, vào ban ngày, biển quảng cáo với đèn Led vẫn phát huy công dụng của mình rất tốt.

Kinh nghiệm đặt làm biển quảng cáo với đèn Led quảng cáo giá rẻ

Hiện nay tại hầu khắp các con đường lớn nhỏ đều có sự góp mặt của biển hiệu đèn Led quảng cáo giá rẻ, dù với hình thức đơn giản như một dòng chữ chạy ngang hay phức tạp hơn với các hình ảnh nhận diện thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

Dù với bất kỳ hình thức nào, việc lựa chọn đơn vị thi công đèn led quảng cáo cũng như hiểu được các thông tin tư vấn từ các đơn vị này, giúp bạn đưa ra quyết định chọn đặt làm biển hiệu đèn led quảng cáo giá rẻ phù hợp, hiệu quả.

Các điểm bạn cần lưu ý khi trao đổi với đơn vị nhận thi công biển hiệu đèn led quảng cáo giá rẻ:

 • Công suất của đèn Led quảng cáo giá rẻ là bao nhiêu? Điều này quyết định đến hiệu quả chiếu sáng, độ sáng của biển hiệu đèn Led sau khi hoàn thành;
 • Khả năng tiết kiệm điện của bóng đèn Led quảng cáo, giá của các đèn Led quảng cáo có tính năng tiết kiệm điện sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với loại thông thường;
 • Bạn cần hỏi đơn vị thi công tuổi thọ của đèn Led quảng cáo họ đang tư vấn cho bạn;
 • Liệu khi biển hiệu đèn Led của bạn xuất hiện lỗi đèn Led chết ở một vài điểm, liệu đơn vị thi công có đến báo dưỡng và thay mới cho bạn hay không? Phí thay thế như thế nào?
 • Khi bạn muốn thay đổi nội dung chạy trên biển hiệu đèn Led, đơn vị thi công tính giá dịch vụ như thế nào?

Thu hút khách hàng đến với cửa hàng, gửi ngay thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhanh chóng mà không cần in băng rôn - biển hiệu đèn Led quảng cáo hấp dẫn ngay khách hàng của bạn trong cùng một tầm nhìn so với các loại hình biển hiệu thông thường khác.

Ngoài ứng dụng cho làm biển hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, biển đèn neon sign,... thì đèn Led quảng cáo giá rẻ loại hình cao cấp còn góp mặt trong các màn hình Led cỡ lớn.

Ứng dụng chuyên nghiệp hơn trong làm màn hình quảng cáo ngoài trời, các màn hình Led ngoài trời, trong nhà trong các sự kiện, chương trình truyền hình,... hiện rất được ưa chuộng khi liên tục nhận được yêu cầu cho thuê màn hình Led giá rẻ từ các đơn vị tổ chức sự kiện, quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, bar.

Tìm hiểu ngay tại >> Cho thuê màn hình Led xem bóng đá World Cup, Euro

Nguồn: http://denledquangcao.com/den-led/kinh-nghiem-dat-lam-bien-hieu-den-led-quang-cao-gia-re-162.html

]]>
Thiết kế mẫu băng rôn quảng cáo đẹp http://thietkequangcaodep.com/thiet-ke-mau-bang-ron-quang-cao-dep-203.html Thiết kế mẫu băng rôn quảng cáo đẹp Thứ Năm, 31/05/2018, 10:08 GMT+7

Giới thiệu các mẫu băng rôn quảng cáo đẹp cho shop, cửa hàng, quán xá.

>> In băng rôn tại Bình Thạnh

Khách hàng thường tìm đến các mẫu băng rôn để in băng rôn chuẩn bị cho sự kiện gì?

 • mẫu băng rôn họp lớp

mẫu băng rôn họp lớp

 • mẫu băng rôn khai trương
 • mẫu băng rôn thông báo tuyển dụng

mẫu băng rôn thông báo tuyển dụng 

 • mẫu băng rôn bóng đá

Mẫu băng rôn bóng đá

 • mẫu băng rôn tuyển sinh
 • mẫu băng rôn cổ vũ
 • mẫu băng rôn quảng cáo đẹp

Mẫu băng rôn quảng cáo đẹp

 • mẫu băng rôn khai trương đẹp
 • mẫu băng rôn khuyến mãi

mẫu băng rôn khuyến mãi

 • mẫu băng rôn đẹp
 • mẫu băng rôn khai trương quán ăn
 • mẫu băng rôn giao lưu bóng đá
 • mẫu băng rôn đại hội chi bộ
 • mẫu băng rôn chúc mừng năm mới
 • mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật
 • mẫu băng rôn chúc mừng khai trương
 • mẫu băng rôn đại hội công đoàn
 • mẫu băng rôn đại hội chi đoàn
 • mẫu băng rôn đại hội đoàn
 • mẫu băng rôn Phật đản
 • mẫu băng rôn kết nạp đảng
 • mẫu băng rôn kính mừng Phật đản
 • mẫu băng rôn giảm giá

mẫu băng rôn giảm giá

 • mẫu băng rôn khai giảng
 • mẫu băng rôn mừng Giáng Sinh
 • mẫu băng rôn Phật giáo
 • mẫu băng rôn hội thảo
 • mẫu băng rôn khẩu hiệu
 • mẫu băng rôn khai trương nhà hàng

mẫu băng rôn khai trương nhà hàng

 • mẫu băng rôn khánh thành
 • mẫu băng rôn khai trương khách sạn
 • mẫu băng rôn khai trương quán cafe
 • mẫu băng rôn sinh nhật

mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật

 • mẫu băng rôn tất niên
 • mẫu băng rôn tiệc tất niên
 • mẫu lễ đài sân khấu băng rôn Phật đản
 • mẫu băng rôn trung thu
 • mẫu băng rôn từ thiện
 • mẫu băng rôn 20/11

Mẫu băng rôn 20/11

 • mẫu băng rôn 8/3

Mẫu băng rôn 8/3

>> In băng rôn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Nguồn: http://inquangcao.com/in-bang-ron/mau-bang-ron-quang-cao-dep-748.html

]]>
Trang trí nội thất hiện đại cùng tranh in treo tường http://thietkequangcaodep.com/trang-tri-noi-that-hien-dai-cung-tranh-in-treo-tuong-202.html Trang trí nội thất hiện đại cùng tranh in treo tường Thứ Bảy, 26/05/2018, 12:09 GMT+7

Một trong những sai lầm khi trang trí nội thất chính là bỏ qua các tác phẩm nghệ thuật. Chúng như món ăn tinh thần mà mỗi ngày chúng ta sẽ ăn.

Vậy nên khi thiết kế, bạn hãy tính toán những vị trí treo tranh, cũng như lựa chọn các bức tranh có màu sắc hài hòa, đây chính là bí quyết để bạn biến căn phòng của mình trở nên mới mẻ hơn.

Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, bạn không cần phải lo ngại vì chi phí quá cao của các bức tranh nữa. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách đặt in tranh theo sở thích của mình và trưng bày chúng trong nhà, không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được độ sắc nét không khác tranh vẽ.

tranh in treo tường

Bức tranh mang tên "Hót"

Không còn mang dáng vẻ khung chữ nhật hay vuông cổ điển, dạng khung tròn bỗng trở nên mới lạ hơn cho không gian phòng. Những chú chim ngộ nghĩnh, hót nghêu ngao trên ngọn cây cao, khoe sắc cùng bông hoa tuyệt đẹp, gợi nhớ khung cảnh bình yên ngoài vườn vào mỗi buổi sáng thức dậy.

tranh in treo tường 1

Bức tranh mang tên "Sơn Thủy"

Sơn thủy hữu tình, vách núi cheo leo mờ ảo đằng xa khiến đất trời trở nên rộng lớn vô cùng. Nhánh cây ven rừng vô tư lự như đứng yên giữa không trung, tạo nên một cảnh sắc đẹp không thể diễn tả hết bằng lời.

tranh in treo tường 2

Bức tranh mang tên "Sen đá"

Sen được coi là quốc hoa của Việt Nam, bởi sen dù lấm lem bùn lầy vẫn đẹp rạng rỡ với sắc hồng tươi thắm. Dù trên những bức tranh sen được bao trùm bởi màu đen huyền ảo, thì sen mang đến cảm giác mạnh mẽ vô cùng.

tranh in treo tường 3

Bức tranh mang tên "Hương sắc"

Những bức tranh cây cảnh đơn giản lại mang đến cho chúng ta cảm giác bình yên đến lạ. Chỉ là cảm thấy thật sự rất đẹp, kèm theo cách thể hiện khiến chúng trở nên huyền ảo, trông gần mà xa, xa mà gần.

Bạn có thể đặt tranh in treo tường tại:

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

 • Hotline: 09 09 09 96 69 - (028) 2237 6666
 • Hoặc gửi yêu cầu in tranh về Email: innhanh@inkythuatso.com để được nhận tư vấn và báo giá ngay lập tức.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tranh cùng mới đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

>>Xem thêm: In Tranh Trên Vải Bố Tại Tphcm

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In Canvas

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/sai-lam-khi-bo-qua-tranh-in-treo-tuong-trong-trang-tri-noi-that/81551

]]>
Nhận thiết kế quảng cáo đẹp với tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM http://thietkequangcaodep.com/nhan-thiet-ke-quang-cao-dep-voi-to-roi-cao-cap-tai-quan-2-tphcm-201.html Nhận thiết kế quảng cáo đẹp với tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM Thứ Năm, 24/05/2018, 15:52 GMT+7

Đặt in tờ rơi lấy liền, lấy gấp cùng In Kỹ Thuật Số - công ty in tờ rơi TPHCM, in tờ rơi giá rẻ TPHCM - tờ rơi cao cấp dành cho quán bar sang trọng tại TPHCM.

>> In nhanh kỹ thuật số tờ rơi

Nếu bạn mong muốn đặt làm một mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng, bố cục khoa học đặc biệt là vô cùng thu hút người nhận - một phong cách thật chuẩn Châu Âu - một mẫu tờ rơi cao cấp, thì không đâu bằng tham khảo chính những thành phẩm in tờ rơi cao cấp này.

Cùng tham khảo ngay mẫu in tờ rơi cao cấp dành cho quán bar, quán beer sang trọng tại Quận 2, TPHCM - khách hàng đã đặt in tơ rơi cao cấp tại In Kỹ Thuật Số

In tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số 1

In tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số 2

In tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số 3

In tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số 4

In tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số 5

In tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số 6

In tờ rơi cao cấp tại quận 2, TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Mẫu tờ rơi cao cấp trên được Heart of Darkness Brewery: Best Rated Craft Beer in Saigon, Vietnam đặt in tại In Kỹ Thuật Số

Tờ rơi cao cấp này ghi điểm bởi:

 • Thiết kế chuẩn "châu Âu" - một sự chăm chút rất lớn được dành cho phần thiết kế tờ rơi cao cấp, từ phối màu, kết hợp logo của thương hiệu hài hòa, nhấn mạnh rõ từng loại đồ uống (mà chính yếu là beer nhập khẩu)
 • Chất liệu giấy in tờ rơi cao cấp - không mặc định tờ rơi là in giấy thường, giấy xấu - tờ rơi cao cấp còn cực kỳ chú trọng đến chất liệu giấy in, bởi điều cảm nhận đầu tiên của người nhận tờ rơi là cảm giác về chất liệu giấy, rồi sau đó mới đến nội dụng trên tờ rơi đó
 • Kích thước tờ rơi chuẩn, in 2 mặt, vừa vặn cầm trên tay
 • Nhấn mạnh vào sản phẩm - chai beer với hình ảnh chai bia nổi bật ở riêng một mặt của tờ rơi, mặt còn lại vẫn luôn có hình ảnh chai bia, nhưng chi tiết hơn với thông tin mô tả ấn tượng về chai beer này.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu tờ rơi cao cấp "in tờ rơi số lượng ít - nhưng chất" khi liên hệ đặt in tờ rơi TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Không chỉ mang đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ TPHCM mà In Kỹ Thuật Số còn sẵn lòng cung cấp dịch vụ in tờ rơi cao cấp cho các quán ăn, nhà hàng, nhà hàng bia, các bar, chương trình sự kiện cao cấp,... dòng ấn phẩm quảng cáo đúng phân khúc - in tờ rơi cao cấp.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay đến In Kỹ Thuật Số để được tư vấn về chúng - tờ rơi cao cấp với giá thành in cạnh tranh, giá rẻ tại TPHCM

Hỗ trợ tư vấn đặt in tờ rơi cao cấp, in tởi giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Hỗ trợ tư vấn đặt in tờ rơi cao cấp, in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Nhấc điện thoại lên và gọi cho In Kỹ Thuật Số để đặt in tờ rơi TPHCM - in tờ rơi giá rẻ TPHCM - in tờ rơi cao cấp. Gọi đến 1 trong 10 đầu số holine tư vấn đặt in tờ rơi cao cấp giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM cũng như trên cả nước:

Bấm gọi ngay cho In Kỹ Thuật Số: 0906 819 365 - 0906 839 3650901 189 3650901 188 3650909 215 365(028) 2237 6666(028) 2238 6666(028) 2263 6666(028) 2268 6666(028) 224 66666(028) 2262 6666
Email nhận đơn hàng, báo giá in tờ rơi giá rẻ TPHCM: innhanh@inkythuatso.com
Trực tiếp đến đặt in tờ rơi giá rẻ TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

>> Bảng báo giá in tờ rơi, tờ gấp

>>Nguồn: http://inkythuatso.com/in-to-roi-tphcm-in-to-roi-gia-re-tphcm-nhom-dich-vu-in-to-roi-cao-cap-1290.html

]]>
Giới thiệu màn hình Led ngoài trời http://thietkequangcaodep.com/gioi-thieu-man-hinh-led-ngoai-troi-200.html Giới thiệu màn hình Led ngoài trời Thứ Sáu, 20/04/2018, 14:25 GMT+7

Màn hình LED ngoài trời thường có diện tích từ vài m2 đến 10m2 hoặc thậm chí cả trăm m2. Độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm. Hiện nay việc sử dụng màn hinh led ngoài trời để quảng cáo hầu như rất phổ biến bởi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của nó phát huy tác dụng rất tốt. Một ưu điểm nữa của công nghệ màn hình Led ngoài trời giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng của nó vì sản phẩm có thể chống chọi được với cả thời tiết mưa gió và ánh nắng mặt trời.

Màn hình Led ngoài trời là gì?

1. Màn hình led quảng cáo ngoài trời là gì?

Công nghệ phát triển hiện đại đã cho ra nhiều giải pháp tốt cho lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Với phương thức quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời (Pano, Billboard) ngày nay không chỉ dừng lại ở những hình ảnh đơn điệu nhàm chán được in trên chất liệu bạt Hiflex nữa. Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp. Màn hình Led được đánh giá là xu hướng quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

So với màn hình Led trong nhà với kích thước nhỏ gọn, độ sáng vừa phải với ánh mắt của người nhìn thì màn hình led quảng cáo ngoài trời thường có diện tích khá lớn, thấp nhất cũng phải 50 mét vuông, cao nhất lên đến hàng trăm mét vuông. Độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm.

Màn hình Led ngoài trời được tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nước, chống nhiệt độ nắng nóng nên không bị các yếu tốt môi trường tác động trong quá trình công chiếu. hạn chế được sự hỏng hóc phải sửa chữa làm gián đoạn chiến dịch quảng cáo

Tương tự như biển quảng cáo tầm cao, màn hình led quảng cáo ngoài trời được lắp ở một độ cao nhất định (khoảng từ 5 mét trở lên) để có thể đảm bảo được tầm nhìn xa của người đi đường.

Màn hình Led ngoài trời là gì?

2. Nguyên lý hoạt động của việc book quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Tương tự như cách thức quảng cáo bằng frame thang máy trong các toàn nhà cao tầng, thì quảng cáo thông qua màn hình Led diễn ra theo nguyên lý xoay vòng, và được tính bằng tổng giờ phát sóng trên một ngày, đơn vị tính là spot, mỗi spot được hiểu là 30 giây phát sóng trên màn hình Led.

Chi phí cho biển quảng cáo màn hình Led ngoài trời khá cao. Nhưng ngày nay các đơn vị cung cấp đã linh hoạt hơn đối với khách hàng, bạn có thể lựa chọn giải pháp quảng cáo theo số lượng ngày hoặc số spot/ngày, tùy theo kinh phí có thể chi.

Màn hình Led ngoài trời là gì?

3. Hiệu quả của hình thức quảng cáo ngoài trời màn hình Led

Hiện nay việc sử dụng phương thức quảng cáo bằng màn hình Led hầu như rất phổ biến bởi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của rất tốt. Nếu trước đây màn hình Led được sử dụng tại các chương trình biểu diễn nghệ thuật, khai trương ra mắt sản phẩm hay các buổi lễ long trọng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả.

Thì nay sử dụng màn hình Led quảng cáo hình ảnh thương hiệu đã trở nên vô cùng phổ biến và được xem là một phong cách quảng cáo thời thượng, giúp nâng cao đẳng cấp của thương hiệu. Tuy nhiên với quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời thường chỉ có hình ảnh chứ không có âm thanh (hoặc có thì rất ít địa điểm), vì âm thanh có thể gây ảnh hưởng đến khu dân cư và người đi đường.

Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời, doanh nghiệp dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh. Một điểm cộng nữa là bạn có thể tự mình quyết định thiết kế, thậm chí thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng, bất cứ điều gì bạn muốn đều có thể thay đổi dễ dàng.

Việc thay thế maquette, video trền màn hình led quảng cáo ngoài trời vô cùng linh hoạt để phù hợp với từng chiến dịch trong các giai đoạn khác nhau. Đây chính là điểm lợi thế hơn nhiều so với hình thức quảng cáo bằng bảng biển truyền thống, muốn thay thế phải thiết kế và in bạt lại từ đầu.

Do mắt người thường bị thu hút và hấp dẫn bởi những hình ảnh chuyển động nên TVC quảng cáo trên màn hình Led lớn bao giờ cũng hấp dẫn và thu hút ánh nhìn người đi đường nhiều hơn so với những hình ảnh tĩnh in trên bạt hiflex của các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây.

Màn hình Led ngoài trời là gì?

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Màn hình Led ngoài trời có cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng. Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên đường quốc lộ.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

>>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện 

Màn hình Led Âu Lạc tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Cho thuê màn hình Led

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/man-hinh-led-ngoai-troi-la-gi/80524

]]>
Chuyên thiết kế in bạt đám cưới đẹp, khổ lớn tại TPHCM http://thietkequangcaodep.com/chuyen-thiet-ke-in-bat-dam-cuoi-dep-kho-lon-tai-tphcm-198.html Chuyên thiết kế in bạt đám cưới đẹp, khổ lớn tại TPHCM Thứ Năm, 05/04/2018, 10:01 GMT+7

Địa chỉ nhận in bạt đám cưới, in phông cưới khổ lớn tại TPHCM - công ty in kỹ thuật số khổ lớn - in phông bạt đám cưới, có hỗ trợ thiết kế phông cưới đẹp. Máy in mới, đầu phun chất lượng cho phông bạt cưới sắc nét, đẹp, màu sắc tươi, ăn hình.

>> In phông bạt giá rẻ lấy ngay - giá in phông bạt quảng cáo

Tham khảo các mẫu in bạt đám cưới, in phông cưới khổ lớn được In Kỹ Thuật Số thực hiện cho khách hàng

In bạt đám cưới tại In Kỹ Thuật Số

In bạt đám cưới tại In Kỹ Thuật Số

In phông cưới khổ lớn

In phông cưới khổ lớn

In phông nền đám cưới giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

In phông nền đám cưới giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

Đặc điểm của in bạt đám cưới tại In Kỹ Thuật Số

 • In bạt hiflex trắng
 • Khổ máy in: chiều ngang 3m2 - chiều dọc lên đến hàng chục mét
 • Sử dụng mực dầu trong in ấn
 • In trực tiếp với máy in phun, hàng in có nhanh chỉ sau 30 phút
 • Thành phẩm in được gia công cuốn biên bốn góc, tránh bị tưa, rách
 • Tùy theo thực tế trưng bày mà nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số thực hiện đóng khoen hoặc chừa khoảng cách để bạn xỏ cây

In bạt đám cưới, in phông cưới đẹp thì cần lưu ý đến điều gì?

Chính là độ phân giải hình ảnh của bức ảnh bạn chọn để lên thiết kế phông cưới:

 • Nên sử dụng file ảnh gốc khi chụp ảnh cưới để lên phông nền cưới, bởi, tuy trên màn hình thiết kế, hình ảnh phông nền đẹp, rõ nét, nhưng khi in với kích thước lớn ngoài thực tế, ảnh dễ bị vỡ ảnh, nhòe, không đẹp
 • Nên in test một đoạn ngắn phông nền cưới trước khi in chính thức: lựa chọn phân đoạn thiết kế có nhiều màu sắc để test màu
 • Phông nền cưới sẽ là nơi được chụp ảnh lưu niệm tại đám cưới nhiều, từ lúc làm lễ, giới thiệu hai gia đình cô dâu, chú rể, cho đến các phần trình diễn, ca hát của khách mời,... do đó, một kích thước vừa vặn với sân khấu là điều bạn cần lưu tâm

Lưu ý khi đặt in bạt đám cưới, in phông cưới

Một đặc điểm của in bạt đám cưới bạn cần lưu ý chính là: Thành phẩm in bạt được nhà in gấp gọn lại, tiện lợi cho việc vận chuyển, tuy nhiên, sẽ tạo nên vết hằn trên tấm bạt. Để vết hằn này biến mất, phông nền cưới được thẳng thớm, bạn cần:

 • Căn phông nền cưới lên khung sân khấu thật vừa vặn, căng, đều ở tất cả 4 góc
 • Nên treo phông nền cưới lên khung sân khấu khi lấy hàng in về, không nên để phông nền cưới gấp quá lâu
 • Nên đặt in bạt đám cưới từ sớm, ít nhất là 2 - 3 ngày trước khi đám cưới diễn ra, dù in bạt đám cưới thuộc loại hình in nhanh, có hàng ngay trong ngày (nhưng bạn cần trừ hao thời gian vận chuyển, trưng bày phông nền cưới lên sân khấu cũng như có thời gian để phông nền hết vết hằn)

Đặt in bạt đám cưới khổ lớn giá rẻ tại TPHCM

Báo giá in bạt đám cưới, in phông cưới khổ lớn giá rẻ chỉ sau 5 phút gọi đến In Kỹ Thuật Số qua:

Nhân viên kinh doanh tại In Kỹ Thuật Số hỗ trợ báo giá in bạt đám cưới, in phông cưới khổ lớn giá rẻ cho bạn

Nhân viên kinh doanh tại In Kỹ Thuật Số hỗ trợ báo giá in bạt đám cưới, in phông cưới khổ lớn giá rẻ

 • Báo giá nhanh qua 12 đầu số hotline - (028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 224 66666 - (028) 2262 6666 - 09 09 09 96 69 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0909 215 365 - bạn không lo máy bận, nếu không tiện gọi điện, vui lòng ChatNhanh (qua MuaBanNhanh), chat Zalo, skype, Viber theo các số trên
 • Gửi file cần in bạt đám cưới về: innhanh@inkythuatso.com kỹ thuật viên kiểm tra file in miễn phí cho bạn

In Kỹ Thuật Số trực tiếp in bạt đám cưới, in phông cưới giá rẻ tại TPHCM

In Kỹ Thuật Số trực tiếp in bạt đám cưới, in phông cưới giá rẻ tại TPHCM

 • Đặt in bạt đám cưới lấy liền, in test màu phông bạt cưới tại: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM 

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-bat-dam-cuoi-dep-kho-lon-tai-tphcm-1281.html

]]>
Báo giá thiết kế in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ http://thietkequangcaodep.com/bao-gia-thiet-ke-in-bat-quang-cao-tphcm-in-bat-quang-cao-gia-re-197.html Báo giá thiết kế in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ Thứ Bảy, 31/03/2018, 16:10 GMT+7

Bạn cần báo giá in bạt quảng cáo TPHCM - báo giá tất cả các loại in bạt hiện có trên thị trường, từ in bạt xuyên sáng, in bạt không xuyên sáng, in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi,... gọi ngay In Kỹ Thuật Số - xưởng in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM.

>> Thiết kế và in hiflex giá rẻ

Khi đặt in bạt quảng cáo giá rẻ, bạn cần biết rằng có nhiều loại bạt chuyên biệt cho từng mục đích sử dụng

 • In bạt xuyên sáng

Chất liệu in bạt xuyên sáng: bạt hiflex mỏng

Giá in bạt xuyên sáng: giá được tính theo m2 đặt in

Đề nghị sử dụng in bạt xuyên sáng cho: bảng hiệu hộp đèn, phông nền hộp đèn,...

 • In bạt không xuyên sáng

Chất liệu in bạt không xuyên sáng: bạt hiflex dày

Giá in bạt không xuyên sáng: giá được tính theo m2 đặt in

Đề nghị sử dụng in bạt không xuyên sáng cho: bảng hiệu giá rẻ, menu khổ lớn cho quán, thông báo tuyển dụng, băng rôn sự kiện, banner cầm tay, banner treo,...

In băng rôn tuyển dụng cho quán cafe tại In Kỹ Thuật Số

In băng rôn tuyển dụng cho quán cafe tại In Kỹ Thuật Số

In pano khổ lớn chào mừng sự kiện lớn của cả nước tại In Kỹ Thuật Số

In pano khổ lớn chào mừng sự kiện lớn của cả nước tại In Kỹ Thuật Số

 • In bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi, in bạt 2 da

Chất liệu in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi: Đây là tên gọi chung của bạt hiflex loại đế màu xám, có độ dày cao hơn so với chất liệu bạt thông thường, độ dày từ 3 đến 3.8mm (nên thường gọi là bạt 3m) chuyên dụng làm biển quảng cáo ngoài trời cao cấp.

In bạt đế xám tại In Kỹ Thuật Số

In bạt đế xám tại In Kỹ Thuật Số

Giá in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi: giá được tính theo m2 đặt in

Do sử dụng các chất liệu bạt hiflex có độ dày khác nhau, do đó, báo giá in bạt cũng có sự khác nhau.

Xem ngay báo giá cho 3 loại bạt hiflex: Bảng báo giá in hiflex

Đề nghị sử dụng in bạt 3m, in bạt đế xám, in bạt deghi cho: in bạt cao cấp cho nhãn hàng, pano quảng cáo khổ lớn ngoài trời, bảng hiệu công ty,...

In bạt đế xám cũng giống như in bạt hiflex thông thường, chỉ có một điểm khác biệt là ở chất liệu đặc biệt của loại bạt khi kết hợp với công nghệ in UV hàng đầu hiện nay cho thành phẩm chất lượng cao, bền lâu.

Chi tiết tại: In UV bạt đế xám (bạt deghi) bạt dày 3.8mm dùng làm biển quảng cáo

Dòng máy in chuyên dụng cho in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ

Hiện trên thị trường in quảng cáo, bạn có 2 lựa chọn cho in bạt quảng cáo:

 • In bạt quảng cáo giá rẻ

Sử dụng các dòng máy in kỹ thuật số mực dầu thông dụng để thực hiện in ấn - hàng in bạt ra nhanh, thời gian sử dụng lên đến hơn 1 năm vẫn giữ được độ bền mới.

 • In bạt quảng cáo cao cấp

Dòng in bạt quảng cáo cao cấp sử dụng máy in UV cùng mực in UV chuyên dụng để thực hiện in, màu sắc của mực in UV đậm nét hơn, độ dày lớp mực cao hơn, độ bền sử dụng lên đến 3 - 4 năm sử dụng ngoài trời.

Nhận ngay báo giá in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số

Hỗ trợ nhiều hình thức liên hệ đặt in, tư vấn, báo giá in bạt quảng cáo TPHCM - in bạt quảng cáo giá rẻ các loại, In Kỹ Thuật Số nhanh chóng gửi bạn báo giá chỉ sau 5 phút bạn liên hệ:

 • Với 12 đầu số hotline - (028) 2237 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 224 66666 - (028) 2262 6666 - 09 09 09 96 69 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0909 215 365 - bạn không lo máy bận, không lo không nhận được ngay báo giá
 • Các email nhận yêu cầu thiết kế, báo giá in bạt quảng cáo: innhanh@inkythuatso.com - in@inkts.com giúp tiếp nhận yêu cầu nhanh - luôn có nhân viên thiết kế trực tiếp nhận email từ bạn

Văn phòng tiếp nhận yêu cầu đặt in, báo giá in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM của In Kỹ Thuật Số

Văn phòng tiếp nhận yêu cầu đặt in, báo giá in bạt quảng cáo giá rẻ tại TPHCM của In Kỹ Thuật Số

 • Hoặc cụ thể nhất, bạn có thể trực tiếp đến xưởng in bạt quảng cáo giá rẻ của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM (đối diện chùa Dược Sư, hướng từ chợ Bà Chiểu đi lên) - đến trực tiếp in test màu, quan sát trực tiếp các máy in kỹ thuật số của chúng tôi thực hiện đơn hàng in cho bạn.

Nguồn: http://inkythuatso.com/gia-in-bat-quang-cao-tphcm-in-bat-quang-cao-gia-re-1275.html

]]>