[Phụ Kiện Nhanh] - Cách chọn mua lốp ô tô chất lượng

Thứ Tư, 28/10/2015, 21:39 GMT+7

Trước khi thay lốp thì điều đầu tiên bạn nên tham khảo sách hướng dẫn phụ kiện nhanh của nhà sản xuất để nắm rõ các tiêu chí kích cỡ, tải trọng cũng như tỷ lệ tốc độ.

Tuy nhiên các nhà sản xuất không đưa ra gợi ý về việc sử dụng một loại lốp cụ thể nào mà quyết định là ở người sử dụng. Nếu không chắc chắn thì người dùng có thể chọn thương hiệu lốp đươc nhiều người sử dụng hoặc những cơ sở phân phối lốp chính hãng.

Do vậy người dùng có thể căn cứ vào danh tiếng của thương hiệu mà đầu tư vào hay các dịch vụ hậu mãi để tìm ra câu trả lời về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng để có những lựa chọn đúng đắn.

Nếu như người dùng phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì sẽ phải chấp nhận các rủi ro bởi họ đang đánh cược sự an toàn của mình cũng như gia đình bạn bè.

Trên thực tế những loại lốp có hiệu suất cao sẽ mòn rất nhanh các loại lốp thông thường, nhưng các loại lốp thường thì không mấy linh hoạt khi vào cua do vậy người sử dụng cũng phải căn cứ vào tình hình thực tế di chuyển để có sự lựa chọn hoàn hảo.

Thay lốp ô tô theo cặp

Việc thay thế một chiếc sẽ dẫn tới tình trạng lốp không đồng bộ về chất lượng sẽ khiến chiếc xe của bạn vận hành thiếu ổn định và rất dễ mất kiểm soát gây nguy hiểm cho người và phương tiện. Vì vậy nếu có điều kiện thì nên thay 4 chiếc cùng lúc hoặc từng cặp một để tránh tình trạng lốp không đồng bộ về chất lượng, đảm bảo sự cân bằng khi di chuyển.

Nguồn: http://phukiennhanh.com/cach-chon-mua-lop-o-to-chat-luong/34938

Tags: Cách chọn mua, lốp ô tô, lốp chất lượng
ThietKeQuangCaoDep.com / Công sở
Tags: Cách chọn mua, lốp ô tô, lốp chất lượng
ThietKeQuangCaoDep.com / Công sở