Những vấn đề thường gặp về thiết kế trong in thực đơn quán café

Thứ Tư, 05/08/2015, 23:07 GMT+7

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một dự án quán café, điều đầu tiên bạn cần là mặt bằng thuận lợi, hút khách, nội thất phù hợp, và một thực đơn đầy đủ, hấp dẫn. In thực đơn quán café thể hiện phong cách của quán với bản thiết kế in hoàn hảo.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện in thực đơn quán café

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện in thực đơn quán café

Thiết kế hình thức cho in thực đơn quán café

Hình thức của thực đơn đẹp sẽ thu hút mắt nhìn của khách hàng. Bao gồm các yếu tố sau:

  • Màu sắc: Sáng tạo, độc đáo, sinh động
  • Kích thước: Phù hợp với nhu cầu và ý tưởng chung của bản thiết kế
  • Loại giấy in: Phù hợp với phong cách quán café
  • Cách trình bày: Thể hiện phong cách và tính thẩm mỹ qua cách mô tả, thể hiện đồ uống

Thiết kế nội dung

Trước khi bắt đầu thiết kế in thực đơn quán café, bạn cần nắm rõ những yêu cầu mà một thực đơn quán cafe cần đáp ứng cho khách hàng:

Trước hết, thực đơn của quán café phải thỏa mãn nhu cầu về dịch vụ của khách hàng. Bạn cần phải xác định rõ quán café của bạn thuộc phong cách nào (Cổ điển, teen hay sang trọng…), đồ uống trên thực đơn có phù hợp với phong cách đó hay không.

Ví dụ: Nếu quán café của bạn là quán cafe dành cho tuổi teen thì trên thực đơn sẽ là các đồ uống dành cho lứa tuổi teen như: trà sữa, đá me… chứ không phải là các món rượu vang hay bia như trong nhà hàng.

In thực đơn quán café không nên quá nhiều trang để khách không phải lúng túng vì quá nhiều thức uống không biết phải chọn cái nào; hay lật trang sau để tham khảo lại quên mất đồ uống phía trước.

Nếu bạn có nhiều món uống, hãy phân loại và chia chúng ra hai phần. Bên cạnh đó, thực đơn đồ uống phải có hình ảnh đẹp và hấp dẫn thực khách, được bố cục thông minh để khách dễ dàng lựa chọn đồ uống cho mình.

Lựa chọn Công ty in ấn

Khi làm việc với Công ty in ấn bạn sẽ được tư vấn cụ thể về chất liệu lẫn hình thức in ấn phù hợp.

Một bản thiết kế đẹp cộng với chất liệu và gia công chất lượng, phù hợp thì bạn đã có trong tay sản phẩm vô cùng hài lòng.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được tư vấn cụ thể về dịch vụ in thực đơn quán café

Liên hệ đặt in thực đơn quán café với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd qua hotline: 09 09 09 96 69 hoặc qua hệ thống (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666.

Bạn cũng có thể gửi file đặt in nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com.


Nguồn: http://inthucdon.com/nhung-van-de-thuong-gap-ve-thiet-ke-trong-in-thuc-don-quan-cafe-87.html

 

Tags: in thực đơn, in menu, in menu giá rẻ, In thực đơn giá rẻ, in thực đơn quán cafe, in thuc don quan cafe cafe, in menu quán cafe, in menu quan cafe, in thực đơn quán cafe tphcm, in thuc don quan cafe tphcm, in menu quán cafe tphcm, in thực đơn quán cafe hcm
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế menu, thực đơn
Tags: in thực đơn, in menu, in menu giá rẻ, In thực đơn giá rẻ, in thực đơn quán cafe, in thuc don quan cafe cafe, in menu quán cafe, in menu quan cafe, in thực đơn quán cafe tphcm, in thuc don quan cafe tphcm, in menu quán cafe tphcm, in thực đơn quán cafe hcm
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế menu, thực đơn