Những lưu ý để có một file thiết kế in PP giá rẻ hoàn chỉnh

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:13 GMT+7

Mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ, thuận tiện, nhanh chóng là tâm lý chung của khách hàng khi đặt in PP giá rẻ. Để có được thành phẩm phải trải qua nhiều công đoạn: thiết kế, lựa chọn chất liệu, hình thức in ấn, gia công sau in ấn. Trong đó, việc có một file thiết kế hoàn hảo sẽ giúp bạn vừa có được sản phẩm hài lòng, vừa tiết kiệm được chi phí in ấn.

Những lưu ý để có một file thiết kế in PP giá rẻ hoàn chỉnh

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hỗ trợ khách hàng để có file thiết kế in PP tốt nhất, giá cả phải chăng

Trước khi thực hiện in PP giá rẻ, việc kiểm tra lại chất lượng file thiết kế, check và sửa lỗi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian in ấn.

Kiểm tra độ phân giải hình ảnh

Độ phân giải hình ảnh là một trong những yếu tố quyết định một bản in đẹp.

Trên một diện tích 1 inch đó sẽ có nhiều ô vuông cấu thành, được gọi là pixel. Độ phân giải là số pixel trên diện tích 1 inch. Số lượng ô vuông càng lớn thì độ phân giải ảnh càng cao, chất lượng càng tốt. Số điểm ảnh trên 1 inch càng nhiều thì hình ảnh sau khi in sẽ mịn, không bị vỡ hình hay nhòe màu.

Tương tự với hình ảnh chèn vào trong file thiết kế cũng vậy, hãy chắc chắn là file thiết kế in PP giá rẻ của bạn có dung dượng cao và hợp lý để sản phẩm sau khi in ra sẽ không bị vỡ.

Phông (Font) chữ

 Có thể trong máy tính của bạn có bộ font chữ mà bạn thiết kế nhưng trong máy tính của nơi in ấn lại không có. Như vậy, chữ trong file thiết kế của bạn sẽ bị lỗi và không thực hiện in ấn được.

Mặt khác, kiểu chữ trong poster, banner của bạn nên đơn giản, không nên quá cầu kỳ sẽ làm rối mắt người xem, không tạo được sức hút.

Lỗi chính tả

Chính tả là một trong những lỗi thường mắc phải. Việc poster, banner mắc lỗi chính tả sẽ gây khó chịu cho người xem. Vì lỗi chính tả họ sẽ bỏ qua sản phẩm quảng cáo của bạn dù có đẹp đến đâu.

Bên cạnh đó, việc sai sót sau khi in PP giá rẻ số lượng lớn gây khó khăn cho bạn trong việc in ấn lại. Việc sửa chữa trực tiếp lên poster, banner sẽ gây mất thẩm mỹ.

Vì vậy, hãy kiểm tra lỗi chính tả, con số, thông tin một cách cẩn thận, chính xác.

Màu sắc

Màu sắc trong từng máy tính sẽ khác nhau và khi in trực tiếp lên giấy sẽ khác nhau. Màu sắc trong file thiết kế của bạn đơn giản, dễ nhìn, không nên lạm dụng những gam màu nổi bật, như vậy sẽ gây rối mắt, gây ức chế cho mắt người xem.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ thiết kế in PP giá rẻ

Liên hệ với In Kỹ Thuật Số chúng tôi để có được bản thiết kế in PP giá rẻ tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ phục vụ của mình. Đến với In Kỹ Thuật Số bạn sẽ:

  • Dễ dàng đặt in: Bạn có thể liên lạc trước qua điện thoại,  email hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty và đưa ra yêu cầu đặt in
  • Thời gian hoàn thành theo đúng hợp đồng: Nếu có bất kỳ một trở ngại nào về máy móc, bản file in,… chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và gợi ý các giải pháp khắc phục nhanh nhất để thành phẩm được hoàn thành đúng hẹn
  • Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách, các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, giao dịch thanh toán điện tử, thanh toán bằng tiền mặt, cho phép thanh toán một phần trước khi thực hiện

Liên hệ đặt in PP giá rẻ với chúng tôi qua Hotline: 09 09 09 96 69 hoặc qua hệ thống (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666.

Bạn cũng có thể gửi file đặt in nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com

Nguồn: http://inpp.com.vn/nhung-luu-y-de-co-mot-file-thiet-ke-in-pp-gia-re-hoan-chinh-449.html

Xem thêm: http://varansac.org.vn/meo-hay-cuoc-song.html

Xem thêm: Người tiêu dùng cần biết

Xem thêm: http://congtyquatang.com/mua-hang-dung-cach.html

Tags: in pp giá rẻ, in pp khổ lớn, in pp chất lượng cao, in pp lấy ngay, in pp hcm, in pp Bình Thạnh, in pp tphcm, In Kỹ Thuật Số, Công ty in ấn
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo
Tags: in pp giá rẻ, in pp khổ lớn, in pp chất lượng cao, in pp lấy ngay, in pp hcm, in pp Bình Thạnh, in pp tphcm, In Kỹ Thuật Số, Công ty in ấn
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo