Những lưu ý để có được bản thiết kế in poster đẹp từ dịch vụ in PP giá rẻ

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:11 GMT+7

Poster là một trong những sản phẩm, phương tiện quan trọng nhất để tuyên truyền, thông báo những sự kiện, chiến dịch quảng cáo của bất kỳ một công ty, doanh nghiệp đến với công chúng. Poster thường được đặt ở những nơi công cộng, tập trung đông người qua lại, do đó thông tin của poster phải ngắn gọn, súc tích và dễ dàng nhận biết, ghi nhớ. Thiết kế poster như thế nào để chuyển tải thành công nội dung, thông điệp đến với công chúng? Thiết kế in poster đẹp từ dịch vụ in PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Thiết kế in poster đẹp từ dịch vụ in PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế in poster đẹp từ dịch vụ in PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của poster

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ một chiến dịch quảng bá nào, một cuộc truyền bá thông điệp, thông tin nào thì in poster từ in PP giá rẻ chính là lựa chọn tốt nhất.

Không quá cầu kỳ và không quá đắt đỏ cho những bản in, thế nhưng, hiệu quả truyền đạt thông tin lại vô cùng lớn và mạnh mẽ.

Vị trí của poster thường được đặt ở những nơi đông người qua lại, những vị trí công cộng như ngoài mặt đường chẳng hạn. Chính vì thế, poster phải có nội dung đơn giản nhưng phải có được điểm nhấn, phải có trọng tâm để thu hút được sự chú ý của mọi người đến với nọi dung poster.

Những lưu ý khi thiết kế in poster

Để cho bản in poster, in PP giá rẻ thu hút thành công sự chú ý của mọi người, đồng thời truyển tải được nội dung cần chú ý những điểm sau đây:

  • Không nên để chữ quá nhiều trong bản thiết kế in poster, như vậy sẽ làm cho người nhìn không xác định được đâu là trọng tâm, khó nắm bắt thông tin chính trong bản thiết kế
  • Xác định mục tiêu của bản thiết kế là gì? Bố cục của bản thiết kế sẽ ra sao? Sắp xếp nội dung như thế nào cho hợp lý?
  • Sử dụng một vài con số dễ nhớ và gây được ấn tượng cho người đọc. Tuy nhiên, tránh sử dụng quá nhiều con số, phép tính quá phức tạp
  • Một poster tốt, hiệu quả cho phép người đọc để nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn, thậm chí ít hơn một phút
  • Hình ảnh phải có sự tác động mạnh mẽ, gây ấn tượng tới nỗi vẫn ở trong tâm trí của người xem trong nhiều ngày
  • Một bản thiết kế poster tốt nên cân bằng giữa một thiết kế nghệ thuật tuyệt vời kết hợp với việc trình bày thông tin rõ ràng

Sử dụng phần mềm nào cho thiết kế in poster?

Để thực hiện thiết kế bất kỳ một sản phẩm nào từ in PP giá rẻ, bạn cần trang bị cho máy tính của mình một trong những phần mềm như Photoshop, Illustrator và CorelDraw hay Indesign. Đây là những phần mềm thiết kế chuyên dụng, đáp ứng được yêu cầu chất lượng cho in ấn.

Mỗi phần mềm thiết kế này đều có tiềm năng không giới hạn. Tùy theo bạn sở thích hay việc thành thạo mà bạn có thể lựa chọn cho mình chương trình thích.

Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể thiết kế một poster trong Microsoft Word. Tuy nhiên, những poster thực hiện trong các chương trình không chuyên nghiệp sẽ không đủ tiêu chuẩn cho việc in ấn.

Thiết kế poster, thiết kế in PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để biết chi tiết hơn các thông tin về dịch vụ in ấn của chúng tôi, bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ http://inpp.com.vn/  để dễ dàng xem giới thiệu về các dịch vụ in PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Để đặt in, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của chúng tôi tại  365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho bạn.

Nguồn: http://inpp.com.vn/nhung-luu-y-de-co-duoc-ban-thiet-ke-in-poster-dep-tu-dich-vu-in-pp-gia-re-530.html

Xem thêm: http://acrs2010.com.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: Thủ thuật mua sắm

Xem thêm: http://ketnoisunghiep.com/ky-nang-mua-hang.html

Tags: in pp, in poster, in poster giá rẻ, in pp giá rẻ, in poster gia re, in pp gia re, thiết kế in poster, thiết kế, thiet ke in poster, In Kỹ Thuật Số, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Ky Thuat So
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo
Tags: in pp, in poster, in poster giá rẻ, in pp giá rẻ, in poster gia re, in pp gia re, thiết kế in poster, thiết kế, thiet ke in poster, In Kỹ Thuật Số, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Ky Thuat So
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo