Nhận thiết kế name card

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:16 GMT+7

Name Card hay còn gọi là Card Vist hay tên gọi khác là danh thiếp. Mặc dù chúng có nhiều tên gọi khác nhau nhưng là một vật phẩm không thể thiếu trong việc lưu lại thông tin mỗi khi gặp khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

In menu từ giấy coucher cán màng cho nhà hàng sử dụng tiện lợi khi gia công đóng gáy lò xo

Name card với phông trắng nổi bật logo và thương hiệu - xu hướng đơn giản nhưng hiệu quả 

Nhận thức được tầm quan trọng của chiếc name card mang lại tại InPP.com.vn, chúng tôi nhận thiết kế name card. Từ việc lên ý tưởng, tư vấn hay chọn loại giấy, chất liệu để in. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, thiết kế đảm bảo bạn sẽ có một hộp name card như ý.

Để có một hộp Name Card như ý cần những gì?

Mỗi một name card đều thể hiện đẳng cấp, văn hóa của công ty và cá nhân bạn, để tấm danh thiếp nhỏ mà không nhỏ bạn hãy làm cho nó trở nên ấn tượng và nổi bật.

Vì vậy, vấn đề ở đây là làm thế nào để bạn hiển thị hết tất cả nội dung cần gửi gắm tới khách hàng trên một tấm name card  đơn giản mà hiệu quả? 

Và để có một hộp name card như ý InPP.com.vn xin giới thiệu một số gợi ý sau:

Thông tin trên name card

Name card hiện nay thông dụng nhất thường có một số nội dung sau:

  • Tên công ty
  • Biểu tượng, logo công ty
  • Họ tên và chức danh công việc

name card

Trên name card có nhiều thông tin trên một diện tích nhỏ bé thì bạn hãy chọn lọc ra những gì cần thiết nhất để đưa cho khách hàng/đối tác thông tin về  bạn

Thiết kế name card

Bạn xác định in name card in trên một mặt hay hai mặt. Sau đó, xác định nên đưa những thông ti gì lên đó (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ, website, logo, slogan…) và màu sắc trên name card là màu sắc chủ đạo gì? Khi đã xác định được đầy đủ nội dung muốn đưa vào InPP.com.vn sẽ phác họa ý tưởng và giúp bạn đưa ra bạn mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng nhất.

Tối đa những nội dung được chắt lọc và sắp xếp sao cho hợp lý và ấn tượng trên một tấm name card. Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

Màu sắc

Màu sắc trong name card có sức thu hút đặc biệt với người đưa – người nhận. Có thể sử dụng bất kỳ màu nào nhưng bắt buộc phải có sự tương phản giữa chữ và nền.

Hình ảnh: Tại InPP.com.vn xu hướng hiện nay chọn màu sắc trong thiết kế Name card chủ yếu vẫn là dùng tông màu chủ đạo của thiết kế logo.

Kích thước để in name card

So với các loại hình in khác thì in Name card thông thường theo quy tắc chuẩn. Kích thước phổ biến là 5 x 9cm, có khi là 5,5 x 9cm. Tuy nhiên, cũng có một vài kích thước name card khách là 4 – 4,5 x 8,5cm. Nhưng kích thước tiêu chuẩn nhất vẫn là chiều dọc và ngang là 5 x 9cm, chúng phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và làm cho giá thành sản xuất khi in được giảm.

Hãy yêu cầu nơi bạn in name card cung cấp mẫu giấy trước khi quyết định in name card.

Lựa chọn giấy để in name card

giấy dùng in namecard thì người ta thường dùng giấy Couche, Bristol hoặc giấy mỹ thuật có định lượng khoảng 200gsm – 250gsm. Thông thường là giấy Couché cán mành bóng hoặc màng mờ. Thường người ta hay yêu cầu cán màng mờ để nhìn namecard có vẻ sang trọng hơn, giúp không bị ướt khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, một số người không thích cán màng vì họ muốn tận dụng namecard để ghi chú những thông tin trên tấm name card.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy để in name card khác nhau người ta không chỉ có một namecard mà có người còn chọn vài mẫu namecard khác nhau để dùng trong những dịp khác nhau. Như một người họ có thể có nhiều loại name card khác nhau dùng khi đi giao dịch, làm việc với đối tác liên quan đến công việc, một namecard theo ý thích cá nhân để dùng giao lưu, trao đổi với những mối quan hệ mang tính cá nhân, riêng tư theo sở thích riêng… do đó việc lựa chọn giấy để in name card phụ thuộc nhiều vào “túi tiền” ngân sách của bạn.

Địa chỉ để in name card

Vì mỗi name card sẽ lưu lại lâu dài với bất kỳ ai giữa nó. Cho dù bạn là một cá nhân hay một doanh nghiệp thì việc tạo cho mình một chiếc name card là điều quan trọng. Không những là vật dụng trang trí thêm cho bạn mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt so với các những người khác.

Việc tạo cho mình những chiếc name card ấn tượng, phù hợp với tính cách, công việc, vị trí bạn đang làm càng trở nên cần thiết… dĩ nhiên việc lựa chọn dịch vụ thiết kế namecard càng trở nên cấp bách.

Tại đây chúng tôi tự  hào

  • Đội ngũ nhân viên: Nhiều năm kinh nghiệm, năng động, tích cực
  • Trang thiết bị: 100 % máy móc của công ty
  •  Bộ phận đứng máy in: Mỗi nhân viên đứng một máy in đảm bảo hiệu quả in gia công sản phẩm
  • Bộ phận lên ý tưởng thiết kế:  Được đào tạo bài bản trong các trường ĐH-CĐ. Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế thông dụng hiện nay (Corel, Photoshop, AI, inDesign, Auto cat… ). Am hiểu về màu sắc, đặc tính của từng chất liệu in để xử lý file in chính xác
  • Bộ phận call center: Được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu nhiều chất liệu trong ngành in, đưa ra tư vấn hợp lý, chính xác nhất
  • Bộ phận giao hàng: Am hiểu, tường tận đường đi, đảm bảo giao hàng nhanh chóng

Nếu khách hàng muốn in name card, thiết kế name card. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Nguồn: http://inpp.com.vn/nhan-thiet-ke-name-card-323.html

Xem thêm: http://nghenguoimau.com/meo-thuong-ngay.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

Xem thêm: http://mayanhkythuatso.vn/tham-khao-mua-sam.html

Tags: Tổ chức sự kiện, Thi công quảng cáo, Thiết kế quảng cáo
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card
Tags: Tổ chức sự kiện, Thi công quảng cáo, Thiết kế quảng cáo
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card