Nguyên tắc thiết kế, lựa chọn hình ảnh cho sản phẩm in PP giá rẻ

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:13 GMT+7

Một sản phẩm in ấn tốt, chuyên nghiệp là sản phẩm bao gồm những yếu tố: Chữ, hình ảnh, màu sắc, bố cục. Trong đó, hình ảnh là yếu tố rất quan trọng, được xem là thẩm mỹ của cả một sản phẩm in PP giá rẻ.

In PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nguyên tắc thiết kế hình ảnh

Nếu như một bài tập cần một ví dụ minh họa cụ thể để chứng minh bài tập có sơ sở giải quyết và ứng dụng tốt, chính xác thì hình ảnh trong bản thiết kế in PP giá rẻ cũng vậy. Một sản phẩm in ấn không có hình ảnh không thể đẹp và thu hút nếu như không có hình ảnh.

Thiết kế hình ảnh cho sản phẩm cần chú ý đến hình ảnh, màu sắc và bố cục nên hài hòa với nhau để tạo nên tổng thể ổn định, phù hợp. Không nên lạm dụng những gam màu quá nổi bật gây ấn tượng không tốt cũng như không nên chọn những gam màu quá nhạt sẽ không để lại ấn tượng gì khi liếc qua.

Bạn nên nhờ ai khác xem và đánh giá khách quan cho bản thiết kế của mình. Như vậy, bạn sẽ biết được cần điều chỉnh sao cho hợp lý.

Nguyên tắc lựa chọn hình ảnh

Nếu bạn muốn chọn hình ảnh lấy từ mạng internet cần chú ý đến chất lượng ảnh. Hình ảnh được chọn nên sắc nét, rõ ràng, không bị vỡ hình.

Sau khi lựa chọn được hình ảnh ưng ý, khi tải về nên lấy hình có dung lượng cao để sau khi in hình vẫn rõ ràng, dễ nhìn, không bị lỗi.

Đối với việc tự chụp hình ảnh để sử dụng cho in PP giá rẻ bạn cần đầu tư kỹ càng để có hiệu quả hình ảnh tốt nhất.

Vai trò của hình ảnh đối với sản phẩm in PP giá rẻ

Hình ảnh có vai trò quan trọng trong sản phẩm in PP giá rẻ:

  • Hấp dẫn, thu hút khách
  • Thể hiện vai trò quảng bá tốt hơn
  • Dễ gây chú ý
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, yêu nghề, có kinh nghiệm, luôn đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng. Đồng thời nhân viên của In kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd luôn sẵn sàng tham gia tư vấn cho bạn các giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất đối với từng sản phẩm in PP giá rẻ.

Trong giai đoạn hiện nay, xác định con người là yếu tố quyết định cho mọi thành công, chính vì vậy, Công ty đã và đang tiếp tục củng cố nguồn lao động có chất lượng cao qua các hình thức đào tạo, kiểm tra chất lượng.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc thiết kế hay lựa chọn dịch vụ in PP giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09 09 09 96 69 hoặc qua hệ thống: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

Bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com để tiết kiệm thời gian chờ in ấn. Hoặc đến trực tiếp Công ty chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://inpp.com.vn/nguyen-tac-thiet-ke-lua-chon-hinh-anh-cho-san-pham-in-pp-gia-re-491.html

Xem thêm: http://camau-rtv.org.vn/meo-vat-mua-sam.html

Xem thêm: Thông tin cần biết

Xem thêm: http://tamsutinhyeu.com/thong-tin-huu-ich.html

Tags: in pp giá rẻ, in pp gia re, in pp giá rẻ hcm, in pp gia re hcm, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re tphcm, in pp giá rẻ Bình Thạnh, in pp gia re Binh Thanh, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So, in pp bồi format giá rẻ, in pp bồi format
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo
Tags: in pp giá rẻ, in pp gia re, in pp giá rẻ hcm, in pp gia re hcm, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re tphcm, in pp giá rẻ Bình Thạnh, in pp gia re Binh Thanh, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So, in pp bồi format giá rẻ, in pp bồi format
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo