Lựa chọn màu sắc phù hợp cho bản thiết kế in PP giá rẻ

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:11 GMT+7

Một sản phẩm in ấn đẹp phải có bản thiết kế hoàn chỉnh. Một bản thiết kế hoàn chỉnh bắt buộc phải hội tụ đầy đủ những yếu tố: bố cục, màu sắc, hình ảnh, chữ, số. Các yếu tố này bổ sung cho nhau để tạo nên bản thiết kế đẹp. Vậy lựa chọn màu sắc thế nào cho phù hợp với sản phẩm in PP giá rẻ?

In PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của màu sắc

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu cho bất kỳ sản phẩm in ấn nào. Vừa thể hiện được gu thẩm mỹ của designer, của khách hàng và còn giúp cho sản phẩm đẹp mắt, kích thích thị giác hơn.

Trong một bản thiết kế hay một bản in PP giá rẻ, màu sắc giữ vai trò rất quan trọng. Thu hút ánh nhìn của người khác, thể hiện được phong cách, thương hiệu của đơn vị in ấn trưng bày sản phẩm.

Ví dụ chỉ cần nhìn vào màu xanh da trời có thể biết màu sắc của hãng hàng không Vietnam Airline, màu tím của Tiền Phong Bank, hay màu cam là màu sắc đặc trưng của mạng điện thoại Vietnammobile…

Thông qua màu sắc người xem có thể nhận diện thương hiệu ngay lập tức. Do đó, lựa chọn màu sắc vừa giúp PR, quảng cáo dễ dàng, vừa tạo được sự chú ý.

Ý nghĩa những màu sắc trong bản thiết kế

Trong thiết kế, mỗi màu sắc có những ý nghĩa khác nhau. Việt kết hợp những màu sắc trong một bản thiết kế logo hay một thiết kế poster, menu đều có những ý nghĩa riêng. Kết hợp màu sắc hài hòa sao cho vừa nổi bật, vừa thể hiện được khướu thẩm mỹ của designer là điều không hề đơn giản.

Dưới đây là một số màu sắc với ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo cho bản thiết kế in PP giá rẻ của mình:

 • Màu đỏ: tượng trưng cho tình yêu, nhiệt huyết, tốc độ
 • Màu cam: sự hạnh phúc, sức sống
 • Màu vàng: năng lượng, sự lạc quan, vui vẻ
 • Xanh dương: an toàn, tín nhiệm, trang trọng, thanh lịch
 • Màu tím: sáng tạo, huyền bí, thủy chung, quý tộc
 • Màu xanh lá: tươi trẻ, khỏe mạnh, phát triển

Màu sắc phù hợp với bố cục

Lựa chọn màu sắc là quan trọng nhưng phải hài hòa với bố cục, với tổng thể của bản thiết kế. Màu sắc bạn chọn nên làm nổi bật được nội dung muốn chuyển tải. Nên có sự đơn giản nhưng có yếu tố làm điểm nhấn cho bản thiết kế hay bản in. Hạn chế việc quá lạm dụng chi tiết và màu nổi làm cho bản thiết kế rối mắt và không có trọng tâm.

Do bất cứ sản phẩm in PP giá rẻ nào như poster, banner người xem chỉ có thể nhìn lướt qua nếu đang đi trên đường, do đó, việc tạo trọng tâm cho bố cục và kết hợp màu sắc sẽ gây ấn tượng cho người xem hơn.

Liên hệ nhanh với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được tư vấn về dịch vụ thiết kế, in ấn

Là đơn vị có nhiều năm trong ngành in ấn kỹ thuật số, được nhiều cơ quan báo đài công nhận, được nhận nhiều giải thưởng cao quý, inpp.com.vn luôn nỗ lực không ngừng cho sự hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ in ấn, chất lượng phục vụ.

Khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được ngay:

 • Dịch vụ tư vấn tận tình
 • Dịch vụ thiết kế (có tính phí)
 • Dịch vụ in ấn nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ gia công
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi

Cách để bạn liên hệ đặt in PP giá rẻ nhanh với chúng tôi như sau:

 • Địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com
 • Hệ thống số điện thoại : (08) 2234 66666 – (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – 09 09 09 96 69
 • Liên hệ trực tiếp tại Công ty qua địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: http://inpp.com.vn/lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-thiet-ke-in-pp-gia-re-516.html

Xem thêm: http://dichvuthietkeweb.com.vn/quang-cao-web.html

Xem thêm: Thủ thuật tiêu dùng

Xem thêm: http://thegioicongso.vn/meo-hay.html

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp gia re, in pp giá rẻ lấy ngay, in pp gia re lay ngay, in pp giá rẻ hcm, in pp gia re hcm, in pp gia rẻ Bình Thạnh, in pp gia re Binh Thanh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp gia re, in pp giá rẻ lấy ngay, in pp gia re lay ngay, in pp giá rẻ hcm, in pp gia re hcm, in pp gia rẻ Bình Thạnh, in pp gia re Binh Thanh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re tphcm, In Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế poster quảng cáo