Làm thế nào để thiết kế một file in danh thiếp hoàn chỉnh?

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:15 GMT+7

Để có một tấm danh thiếp gây ấn tượng và thu hút được thị hiếu của khách hàng thì khâu thiết kế file mẫu nắm phần quyết định.

 Làm thế nào để thiết kế một file in danh thiếp hoàn chỉnh?

Danh thiếp được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thiết kế file in danh thiếp không đơn giản chỉ là tạo ra một mảnh giấy có hình logo cùng thông tin liên hệ của khách hàng và in, mà cần phải cân nhắc nhiều yếu tố – tùy theo thiết kế, khách hàng và nhà in.

Những điều một designer cần lưu ý khi thiết kế file in danh thiếp

Mỗi khâu tiến hành lại có những thông số khác nhau hoàn toàn, nhưng khi tạo ra một tấm danh thiếp hoàn chỉnh cơ bản, một designer cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản.

Trước khi giao những file hoàn chỉnh cho khách, bạn nên tự hỏi chính mình những câu hỏi sau đây:

  • Những thông số kỹ thuật của khách hàng cung cấp cho bạn là gì ?

Một designer phải luôn xem xét các yêu cầu bao gồm: kinh phí, thương hiệu và phong cách của khách hàng,  nhà in, chất liệu mực, giấy in.

Hãy dự tính tất cả những điều này khi bắt tay vào thiết kế, nhất là việc nhà in nào sẽ được khách hàng sử dụng. Có rất nhiều nhà in với các thông số khác nhau, việc tìm hiểu về chúng và điều chỉnh thiết kế của bạn sao cho phù hợp là điều rất quan trọng.

  • Nên sử dụng những phần mềm nào để thiết kế ?

Bạn có thể thiết kế file in danh thiếp trên một phần mềm đồ họa vector hoặc raster, nhưng bạn phải đảm bảo rằng mình đang làm đúng.

 

  • File thiết kế có cần thiết lập hệ màu CMYK không ?

Chế độ màu CMYK được dùng cho những thiết kế chuẩn bị để in, danh thiếp của bạn cũng vậy. Đây là cài đặt màu mặc định cho rất nhiều phần mềm được khuyến nghị, nhưng bạn nên luôn kiểm tra cẩn thận và đảm bảo chế độ màu file thiết kế của mình được thiết lập theo hệ màu CMYK, không phải là RGBCác thiết lập cho lề xén giấy – bleed đã đúng chưa ?

  • Các hình ảnh dùng đã đúng chưa?
  • Các kiểu chữ đã chọn có phù hợp chưa?

Để tạo danh thiếp, nhìn chung cần phải xem xét để nhúng các font chữ của bạn vào file thay vì xuất nó ra dạng outline, vì sau đó còn có thể bạn sẽ phải chỉnh sửa lại nó và có chất lương in cao hơn. Bước đầu tiên trong chọn font chữ là kiểm tra xem nó có được phép nhúng trong các file của bạn không.

  • Lưu bản thiết kế dưới định dạng nào?

Các designer thiết kế danh thiếp nên cung cấp cho khách hàng của mình các định dạng file sau đây:

-Either AI, ID, CDW, or PSD

-EPS

-JPG

-PDF

-TIFF

Nếu bạn cung cấp tất cả các file này, khách hàng không phải yêu cầu bạn thêm bất cứ cái gì. Mặc dù file PDF thường hỗ trợ in, còn có định dạng file TIFF vì có một số máy in sẽ yêu cầu cho các file TIFF.

Khi đáp ứng được những yêu cầu cơ bản này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh được những khó khăn về sau khi in

 

Đặt thiết kế file in danh thiếp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số được thành lập từ năm 2005, là một trong những công ty hoạt động lâu năm nhất trong kĩnh vực in ấn tại Tp.HCM.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế file in danh thiếp nhanh chóng, độc đáo, chất lượng nhất. đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

 

Liên hệ thiết kế file in danh thiếp tại In Kỹ Thuật Số

Khi có nhu cầu thiết kế file mẫu cũng như in danh thiếp, hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi theo qua số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69. Bạn có thể gửi mail về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, số 365 -  Lê Quang Định – P.5 – Q.Bình Thạnh để được hướng dẫn

 

 

Nguồn: http://indanhthiep.net/lam-the-nao-de-thiet-ke-mot-file-in-danh-thiep-hoan-chinh-4.html

Xem thêm: http://timvieclam.org/kinh-nghiem-cuoc-song.html

Xem thêm: Mẹo vặt cần biết

Xem thêm: http://thutienho.com/thong-tin-mua-hang.html

Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card
Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card