Hướng dẫn thiết kế mẫu in - 5 cách để có một name card đẹp hiệu quả

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:16 GMT+7

Một chiếc name card đẹp không chỉ nội dung trên đó “đủ vừa phải “ mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố như kích thước, hình dáng và chất liệu làm nên name card. Sau đây, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số xin giới thiệu một số cách nhận biết những chiếc name card đẹp.


In ấn name card thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Chiếc name card vốn dĩ đã nhỏ bé, được ví như một frofile thu nhỏ , sẽ thật sơ sót nếu như bạn chỉ tận dùng một mặt của name card. Mặt trước của chiếc card visit bạn có thể ghi tên công ty, tên, chức danh, sdt, và email liên hệ khi cần. Nhưng mặt sau bạn có thể ghi

  • Các loại hình và các dịch vụ công ty
  • Bản đồ
  • Chế độ hậu mãi của công ty
  • Tiểu sử của bạn

Name card được xem là một trong những vật phẩm quan trọng trong  hệ thống nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Chú ý đối tượng nhận name card chủ yếu là ai?

Nếu người nhận là đối tượng tiềm năng nhưng mới tiếp xúc lần đầu thì dòng mô tả công việc của bạn là yếu tố không thể thiếu (trong trường hợp tên doanh nghiệp không thể hiện được ngành nghề kinh doanh). Ngoài ra, card visit đẹp, màu sắc bắt mắt cũng gây ấn tượng ban đầu rất tốt cho người nhận.

Còn đối với khách hàng quen, họ lại đánh giá những thông tin chi tiết quan trọng hơn là yếu tố design. Chẳng hạn như các số điện thoại trực tiếp cho dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi… Ngoài ra ngày nay không nên thiếu địa chỉ web và email.

Với đối tượng khách hàng của bạn là người có tuổi tác cao và có vai vế (trong bất động sản, đất đai, tài chính… Với những khách hàng này name card phải rõ ràng, không nên màu mè hoa lá như đối với name card đối tượng là tuổi teen tại các quán trà sữa, thức ăn nhanh…

Luôn chắc chắn rằng name card phải nói được điều gì về bạn

Có rất nhiều card visit mà chỉ có tên mà người nhận không biết dịch vụ của công tỵ của họ là gì. Một điều hết sức lưu ý rằng những chiếc name card đơn giản thường chỉ gặp ở những CEO, hoặc những doanh nhân mà  thương hiệu của họ đã được khẳng định mà khi nhắc tới tên  họ người ta cũng biết dịch vụ công ty đó. Còn đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì việc tận dụng danh thiếp để ghi những thông tin trên đó là điều cần thiết và không nên đơn giản quá về nội dung và hình thức name card.

Phần mềm chuyên về thiết kế name card

Trên mạng có một số phần mềm thiết kế danh thiếp online, tuy nhiên vì cũng miễn phí và thông dụng nên không có gì đặc biệt. Muốn có một chiếc name card đẹp chỉ có cách là bạn hãy tự do sáng tạo với nó. Một số phần mềm chuyên về thiết kế name card đó là Photoshop, AI, Corel, AI, Adobe Photoshop…

Một chiếc name card độc đáo và ấn tượng

Một chiếc name card độc đáo sẽ giúp cho người nhận được nhớ lâu hơn. Vì mục đích chính của name card  là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Chiếc name card độc đáo có thể ở hình dạng kích thước, hoặc ở chất lượng giấy, tuy nhiên một vài họa tiết sáng tạo cũng đủ làm nên những chiếc  name card của bạn so với công ty khác thật khác biệt.

Khi đặt in name card tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số quý sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất như: Được in thử trước khi đặt hàng. Giao hàng tận nơi cho dù bạn chỉ in một hộp danh thiếp, nhận và chọn giấy mỹ thuật tận văn phòng của bạn.

 

Nguồn: http://innamecard.net/huong-dan-thiet-ke-mau-in-5-cach-de-co-mot-name-card-dep-hieu-qua-9.html

Xem thêm: http://yeu360.com/yeu-mua-sam.html

Xem thêm: Blog và cuộc sống

Xem thêm: http://banlegiasi.com/tu-van-chon-mua-hang-hoa.html

Tags: hướng dẫn thiết kê mẫu in, hướng dẫn thiết kế name card, thiết kế name card, name card đặt in, thiết kế name card
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card
Tags: hướng dẫn thiết kê mẫu in, hướng dẫn thiết kế name card, thiết kế name card, name card đặt in, thiết kế name card
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card