Hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp: Những lưu ý khi thiết kế danh thiếp theo phong thủy

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:15 GMT+7

In danh thiếp ngày nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là trong các hoạt động trong các lĩnh vực mua bán, kinh doanh. Theo quan niệm của nhiều người thì một chiếc danh thiếp theo phong thủy có thể giúp cho kinh doanh thêm thịnh vượng, may mắn. Chính vì thế mà việc thiết kế in danh thiếp theo phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

 Hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp: Những lưu ý khi thiết kế danh thiếp theo phong thủy

Danh thiếp được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy là gì?

So với logo, thì những thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy đơn giản hơn rất rất nhiều.

  • Phong thủy là gì?

Phong thủy là môn khoa học huyền bí, không được phổ biến rộng rãi, không được phổ thông vào trường lớp. Nhưng chúng ta hiểu rằng, khoa học không mù quáng. Phong thủy có những tác dụng và ứng dụng hết sức độc đáo. Ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của chúng ta.

  • Thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy

Thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy áp dụng thuần túy ngũ hành âm dương, dưới góc nhìn của dân kinh doanh: đọc – tìm hiểu – và áp dụng phong thủy trong từng mẫu in danh thiếp riêng biệt.

Trong dịch vụ thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy, chúng tôi đưa ra những nguyên tắc và ảnh hướng đến khía cạnh kinh doanh theo từng ngành nghề, từng ngũ hành.

 

Khi thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy, cần lưu ý những điều sau:

  • Mẫu thiết kế danh thiếp

Mấu thiết kế danh thiếp theo phong thủy nên tuân theo mệnh và ngũ hành của người chủ sỡ hữu công ty.

  • Tuân theo nguyên lý âm dương ngũ hành

Kim sinh thủy, thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Bạn cần xác định xem thử năm sinh của bạn thuộc hành gì để chúng tôi tư vấn được tốt nhất.

  • Ngũ hành theo mệnh phải phù hợp với ngành nghề

Giả sử bạn là mệnh hỏa mà kinh doanh đồ uống thuộc thủy thì lâm vào “thủy hỏa vị tế”. Do đó phải thiết kế danh thiếp theo phong thủy sao cho có màu sắc phù hợp.

  • Trường hợp đặc biệt của phong thủy

Đôi khi bạn mạng hỏa, nhưng lại cần chất thủy làm xúc tác. Ví như: Tích lịch hỏa – hỏa hợp thủy sẽ tạo thành sấm sét.

  • Không tin mù quáng

Thiết kế file in danh thiếp theo phong thủy là một dịch vụ chỉ mang tính tương đối, góp phần vào sự tự tin, năng lượng vô hình bên trong bạn. Chứ không hề quyết định 100% thành công của doanh nghiệp. Do đó, có thể xem như đây là một dịch vụ giúp bạn có nhiều may mắn hơn. Còn thành công hay không, do bàn tay của bạn quyết định

 

Thiết kế file in danh thiếp tại In Kỹ Thuật Số

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế file in danh thiếp, đảm bảo nhanh chóng và chất lượng.

Khi đến với dịch vụ thiết kế file in danh thiếp của chúng tôi, bạn chỉ cần:

  • Cung cấp các thông tin mà bạn muốn xuất hiện trên danh thiếp của mình
  • Đưa ra những yêu cầu về tấm danh thiếp của bạn (chất liệu,kích thước, màu sắc,…)

Phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn, đảm bảo bạn sẽ có một tấm danh thiếp đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo trong thời gian ngắn nhất.

Khi có nhu cầu thiết kế file in danh thiếp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69. Hoặc gửi mail về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com . Nếu có thời gian bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, số 365  - Lê Quang Định  - P.5 – Q. Bình Thạnh để được hướng dẫn chi tiết.

 

Nguồn: http://indanhthiep.net/huong-dan-thiet-ke-file-in-danh-thiep-nhung-luu-y-khi-thiet-ke-danh-thiep-theo-phong-thuy-2.html

Xem thêm: http://ivchanoi.edu.vn/chon-mua-do.htm

Xem thêm: Thủ thuật mẹo vặt

Xem thêm: http://chothuexehoi.com/bi-quyet-mua-hang.html

Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card
Tags: hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card