Hướng dẫn cách chọn mua giấy decal dán tường

Thứ Ba, 03/01/2017, 11:00 GMT+7

Quý khách đang mong muốn có một ngôi nhà mới, cập nhật xu hướng hiện đại mà không cần tốn quá nhiều tiền sửa chữa, trang trí? Vậy, giấy Decal dán tường là một lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Sau đây Công ty Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp xin đưa ra một số gợi ý sau sẽ giúp bạn cách mua được giấy dán tường đúng chất lượng, nhanh chóng, tính toán được lượng giấy cần dùng chính xác.

In Decal sữa dán tường trang trí hình chú voi con ngộ nghĩnh

In Decal sữa dán tường trang trí hình chú voi con ngộ nghĩnh

Cách chọn mua giấy Decal dán tường

Nếu mong muốn căn phòng hay ngôi nhà trông thật chuyên nghiệp tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trang trí trước khi quyết định lựa chọn loại giấy.

 • Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần xem xét loại giấy nào tốt cho tường nhà bạn và số lượng cần dùng là bao nhiêu. Tuy nhiên nếu bạn tự mình thực hiện việc trang trí thì cũng đừng quá lo lắng.
 • Để tránh các rủi ro không lường trước được, khi quyết định số lượng nên mua dư giả một chút. Cần lưu ý rằng loại giấy chọn vào ngày hôm sau có thể tạo nên sự lệch màu so với giấy đã chọn trước đó cho dù có cùng mẫu mã, màu sắc. Ra quyết định chính xác.
 • Bạn nên yêu cầu một mẫu thử trước, dán lên tường ở các phòng khác nhau và quan sát vào những thời điểm khác nhau trong ngày để cảm nhận sự khác biệt.
 • Có thể chọn giấy vinyl hoặc loại giấy có thể giặt được hay dễ dàng lau chùi vết bẩn để sử dụng cho nhà bếp, phòng tắm, khu vực vui chơi và phòng trẻ em. Quan trọng nhất là thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh kết quả không mong muốn.
 • Các màu sắc đơn giản có thể tạo nên hiệu ứng đặc biệt trong khi loại giấy hoa văn có thể làm rối mắt, phức tạp hóa. Hãy thử nghiệm các loại giấy đơn sắc cho một bức tường để tạo ấn tượng cho căn phòng mà không cần nguồn kinh phí lớn.

In ấn giấy Decal dán tường đẹp

In ấn giấy Decal dán tường đẹp 

 • Cần chú ý đến loại ánh sáng sử dụng trong phòng, ví dụ những phòng thiếu sáng thích hợp với gam màu ấm. Hơn nữa, màu sắc giấy dán tường trong khu vực ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo cũng có sự khác biệt, do đó bạn nên chú ý xem xét.
 • Giấy dán tường chuẩn có dạng cuộn với kích thước 52cm x 10.05m (201/2 inches x 11 yards), loại lớn có kích thước 68.5 cm (27 inches) x 10.05m. Bạn có thể dễ dàng tính toán số cuộn giấy mà nhà bạn cần và có thể tối thiểu hóa sự hao hụt.
 • Khi mua giấy dán tường cần kiểm tra nhãn để đảm bảo tất cả đều có chung số lô sản xuất bởi vì màu sắc có thể thay đổi giữa các lô. Luôn để ý độ bền màu của giấy khi treo lên. 
 • Trong trường hợp có điều gì không chắc chắc, ngừng sử dụng và liên lạc ngay với bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà sản xuất để được tư vấn. 
 • Đảm bảo giấy dán tường được sử dụng theo đúng hướng dẫn. Lấy cuộn giấy ra khỏi bao đựng và kiểm tra chúng trong khu vực ánh sáng tự nhiên để đảm bảo màu sắc đồng nhất.

Decal dán tường trang trí ngày tết in ấn đẹp từ Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp

Decal dán tường trang trí ngày tết in ấn đẹp từ Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp

Đặt in ngay Decal dán tường và Decal các loại ngay với Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp với mức giá thấp nhất thị trường

Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp - ThietKeQuangCaoDep.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm decal dán tường trang trí, in decal giá rẻ các loại với số lượng lớn cho quý khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí

 • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu

 • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất

 • Giao hàng đúng hẹn

Điều đặc biệt là Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại:  (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: in@inkts.com.
Tags: Decal, Dịch vụ in decal giá rẻ, in decal, in decal dán tường giá rẻ, In decal nhanh chóng, In decal đẹp, thiết kế file in decal, thiết kế nhanh file in decal
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế quảng cáo
Tags: Decal, Dịch vụ in decal giá rẻ, in decal, in decal dán tường giá rẻ, In decal nhanh chóng, In decal đẹp, thiết kế file in decal, thiết kế nhanh file in decal
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế quảng cáo