Catalogue thiết kế với số trang chẵn, chia hết cho 4

Thứ Năm, 06/08/2015, 16:14 GMT+7

Mỗi loại vật phẩm in ấn đều có cho mình một quy cách thiết kế riêng, với catalogue cũng vậy, ngay từ khâu thiết kế, catalogue cần thực hiện với số trang chẵn chia hết cho 4.


Thiết kế và in ấn catalogue theo đúng quy cách từ Công ty In Kỹ Thuật Số

Quy cách thiết kế catalogue là những yêu cầu thiết kế về số lượng trang in tối thiểu, hình ảnh, thông tin được trình bày ở đâu và như thế nào, sử dụng cách sắp xếp các dòng sản phẩm như thế nào,… tựu chung lại là để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quan sát và sử dụng catalogue hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp từ Công ty In Kỹ Thuật Số

Các bản catalogue được thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số đểu được biên soạn cẩn thận từ thông tin mà khách hàng cung cấp, từ ngữ ngắn gọn nhưng truyền đạt đúng và đủ thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Hình ảnh sử dụng được quan tâm nhiều nhất, bởi chúng cho người xem catalogue cái nhìn toàn cảnh về sản phẩm mà họ đang quan sát và lựa chọn. Ngày nay, nhiều đơn vị đã tận dụng vai trò quan trọng của hình ảnh sản phẩm, họ đã đầu tư mạnh vào thiết bị chụp ảnh hiện đại hoặc thuê ngoài dịch vụ chụp ảnh uy tín và chất lượng.

Cũng tương tự như hình ảnh, các doanh nghiệp thực hiện catalogue luôn tìm đến những đơn vị in ấn uy tín và chất lượng để giúp họ truyền tải chính xác thông điệp và hình ảnh trên catalogue.

In ấn catalogue với công nghệ in offset từ Công ty In Kỹ Thuật Số

Giúp khách hàng của mình có được một vật phẩm quảng cáo hiệu quả, Công ty In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ in ấn catalogue trên công nghệ in offset công nghiệp, đây là công nghệ chuyên in ấn bao bì cho các nhãn hàng sản phẩm tiêu dùng hiện nay, hay in các loại tạp chí cao cấp.

In ấn offset mang đến cho bạn chất lượng in ấn đồng đều trên từng sản phẩm, với số lượng in lớn, thường là từ 2000 cuốn trở lên, điều này giúp bạn có được mức chi phí thực hiện thấp trên mỗi cuốn catalogue.

Liên hệ đặt hàng nhanh catalogue theo quy cách từ Công ty In Kỹ Thuật Số

In ấn catalogue với công nghệ in offset được đáp ứng thực hiện tại Công ty In Kỹ Thuật Số, chúng tôi giúp bạn thiết kế và in ấn catalogue theo đúng quy cách cho một vật phẩm hỗ trợ quảng cáo.

Đồng thời, dịch vụ tư vấn – chăm sóc khách hàng của các nhân viên kinh doanh của chúng tôi mang đến tư vấn nhanh, giải đáp mọi thắc mắc cùng nhanh chóng đưa ra báo giá in từ Công ty In Kỹ Thuật Số, bạn chỉ cần gọi nhanh về 09 09 09 96 69 hoặc gửi file thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để kiểm tra file  in và lên lịch in trong thời gia sớm nhất có thể.

Đặt in nhanh catalogue với quy cách thiết kế catalogue riêng biệt cùng Công ty In Kỹ Thuật Số.

Nguồn: http://inancatalogue.com/catalogue-thiet-ke-voi-so-trang-chan-chia-het-cho-4-77.html

 

 

Tags: Quy cách thiết kế catalogue, In nhanh catalogue, số lượng trang in catalogue, in catalogue nhanh, màu sắc catalogue, số trang catalogue, bìa catalogue, bố cục catalogue, danh mục sắp xếp catalogue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế catalogue
Tags: Quy cách thiết kế catalogue, In nhanh catalogue, số lượng trang in catalogue, in catalogue nhanh, màu sắc catalogue, số trang catalogue, bìa catalogue, bố cục catalogue, danh mục sắp xếp catalogue, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế catalogue