Cách lựa chọn màu khi thiết kế file in danh thiếp

Thứ Tư, 21/10/2015, 00:16 GMT+7

Màu sắc rất dễ tác động đến các cơ quan cảm giác của con người, mỗi màu sắc có thể mang ngôn ngữ riêng của nó, chính vì thế mà việc lựa chọn màu sắc khi thiết kế file in danh thiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó góp phần thu hút thị hiếu, gây ấn tượng mạnh với người tiếp nhận.

 Cách lựa chọn màu khi thiết kế file in danh thiếp

In danh thiếp được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế file in danh thiếp

Khi bạn thiết kế file in danh thiếp, bạn phải đặt câu hỏi màu sắc bạn chọn có phải là màu chuẩn không. Chính vì thế mà việc test màu trước khi in là vô cùng quan trọng.

Khi phối màu trên danh thiếp, cần phải lưu ý phối màu sao cho hợp lý (không được quá 3 màu). Bởi nếu nhiều màu quá sẽ làm rối mắt người nhìn.

Việc phối màu trên danh thiếp rất quan trọng, bởi nếu bạn sử dụng màu sắc hợp lý, phù hợp sẽ làm cho tấm danh thiếp của bạn nổi bật hơn so với nhiều tấm danh thiếp khác. Khi phối màu, cần lưu ý những điều sau:

 • Đối với những danh thiếp có in logo của công ty, thì màu của logo sẽ là màu chủ đạo khi thiết kế file in danh thiếp.
 • Nếu chữ trên danh thiếp đã được chọn màu đen, thì nên chọn màu nền sáng hơn cho danh thiếp (ví dụ như: màu trắng, xám trắng, xanh nhạt, vàng, đỏ, cam,…)

 

Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế file in danh thiếp

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa khác nhau, chính vì thế, khi thiết kế file in danh thiếp, bạn cần nắm ý nghĩa của một số màu thông dụng như:

 • Màu xanh: là màu được sử dụng nhiều nhất trong in danh thiếp, bởi nó thể hiện sự hung thịnh, phát triển, hòa bình,…
 • Màu đen: thể hiện sự uy quyền, đồng thời màu này còn tượng trưng cho cả sự chết chóc
 • Màu vàng: thể hiện sự chiến thắng, vinh quang mang ý nghĩa uy quyền
 • Màu xanh lục: tượng trưng cho sự may mắn

 

Dịch vụ  thiết kế file in danh thiếp tại công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Tp.HCM, được nhiều công ty báo đài công nhận về uy tín và chất lượng.

In Kỹ Thuật Số chuyên cung cấp cho bạn những dịch vụ in danh thiếp tốt nhất, chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Được đặt in danh thiếp với số lượng lớn
 • In ấn nhanh bằng công nghệ in hiện đại, tiên tiến
 • Giá thành cạnh tranh

Không chỉ phục vụ in ấn, mà công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, còn nhận thiết kế file in danh thiếp mẫu theo yêu cầu khách hàng, với mức phí cơ bản nhất.

Khi đến với dịch vụ thiết kế file in danh thiếp của chúng tôi, quý khách chỉ cần:

 • Cung cấp những thông tin in trên danh thiếp
 •  Đưa ra những gợi ý, mong muốn về tấm danh thiếp của mình (vd: kiểu dáng logo, màu sắc,…)

Phần còn lại hãy để cho chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ có một file in danh thiếp vô cùng độc đáo và ấn tượng trong thời gian ngắn nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

 

Liên hệ đặt in ấn, thiết kế file in danh thiếp

Nếu có nhu cầu đặt in, thiết kế file in danh thiếp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69. Hoặc gửi mail về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com, nếu có thời gian bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, số 365 -  Lê Quang Định – P.5 – Q.Bình Thạnh.


 

Nguồn: http://indanhthiep.net/cach-lua-chon-mau-khi-thiet-ke-file-in-danh-thiep-1.html

Xem thêm: http://hubm.edu.vn/mua-hang-thong-minh.html

Xem thêm: Chia sẻ kiến thức

Xem thêm: http://khoahoctritue.com/bi-quyet-mua-sam.html

Tags: in danh thiếp, hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card
Tags: in danh thiếp, hướng dẫn thiết kế file in danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp lấy liền, in danh thiếp giấy mỹ thuật, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp HCM, in danh thiếp tại TP.HCM, thiết kế file in danh thiếp, công ty in ấn, công ty In Kỹ Th
ThietKeQuangCaoDep.com / Thiết kế name card